Kotex đóng góp quỹ học bổng cho sự nghiệp giáo dục - VnExpress ... - NguonTinViet

by 11:37 AM 0 comments
Nguon Tin Viet

Những đóng góp của Quỹ học bổng "Kotex - Vì nữ sinh tài năng Việt Nam" không chỉ thể hiện trách nhiệm của công ty Kimberly Clark Việt Nam với xã hội, mà còn tôn vinh nét đẹp truyền thống coi trọng giáo dục của dân tộc.Được tôn vinh vì những đóng góp cho ngành giáo dục với tấm bằng khen và kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục, "Kotex - Vì nữ sinh tài năng Việt Nam" là Quỹ học bổng tôn vinh nữ sinh nói riêng, đã chung tay đóng góp vào sự phát triển của phụ nữ Việt Nam nói chung.


Thành lập vào năm 2002, đến nay, quỹ học bổng Kotex đã trao khoảng 6.000 suất cho nữ sinh trên toàn quốc. Đây được xem là quỹ lớn nhất dành cho nữ sinh được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận. Với mỗi suất học bổng trị giá 1,5 triệu đồng tiền mặt và một phần quà từ phía nhà tài trợ, gánh nặng tài chính trong học tập của các em cũng nhẹ đi phần nào. Quan trọng hơn, danh hiệu "Nữ sinh tài năng Việt Nam" cùng sự tham gia của đại diện từ phía Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo và phía nhà tài trợ trong buổi lễ trao học bổng là sự động viên đáng tự hào mà các em nhận được.


1.jpg


Ngọc Châu, cô bạn học sinh giỏi văn của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP HCM) được nhận học bổng Kotex năm nay, chia sẻ: "Em rất bất ngờ khi được nhận phần học bổng ý nghĩa này. Các cô chú thuộc Bộ và Sở còn đến trường để trao học bổng, thật là vinh dự cho chúng em. Có thể xem đây là món quà quý giá và là “nguồn năng lượng” đặc biệt để em tự tin hơn trong học tập và cuộc sống”.


Trong khi đó, bạn Nhật Khanh, học sinh lớp trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (tỉnh Khánh Hòa), đã đại diện cho 300 nữ sinh nhận học bổng năm nay thể hiện quyết tâm khi được nhận học bổng: "Chúng em tự nhủ sẽ không ngừng nỗ lực học tập nhằm giữ vững danh hiệu được trao, trở thành một công dân tích cực của cộng đồng trong tương lai và mong muốn các bạn khác cũng phấn đấu để nhận được học bổng "Vì nữ sinh tài năng Việt Nam” trong những lần tới."


Hinh_Set_top.jpg


Những đóng góp của Quỹ học bổng "Kotex - Vì nữ sinh tài năng Việt Nam" không chỉ thể hiện trách nhiệm của công ty Kimberly Clark Việt Nam với xã hội, mà còn tôn vinh nét đẹp truyền thống coi trọng giáo dục của dân tộc. Theo đó, sự nghiệp trồng người không chỉ là trách nhiệm của riêng một tổ chức hay cá nhân nào mà là của toàn xã hội. Hơn thế nữa, với giá trị nhân văn đáng quý, quỹ luôn thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Nhờ đó, những gương mặt học sinh giỏi toàn diện đã được cả nước biết đến và trở thành tấm gương sáng cho các thế hệ học sinh.


"Quỹ học bổng này có ý nghĩa lớn đối với sự phát triển của học sinh, sinh viên Việt Nam nói chung và nữ sinh Việt Nam nói riêng. Đây không chỉ là sự khích lệ, mà còn là nguồn động lực tích cực để các em bước tiếp và phấn đấu vì những điều tốt đẹp nhất” - bà Hà Thị Dung, Vụ phó vụ công tác học sinh, sinh viên, đại diện Bộ giáo dục và Đào tạo chia sẻ.


(Nguồn: Kotex)

theo Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment