Ngân sách cho ngành giáo dục giảm 10% trong năm 2014 | Tin tức ... - NguonTinViet

by 11:21 PM 0 comments
Nguon Tin Viet


Theo đó, chi thường xuyên sự nghiệp giáo dục và đào tạo giảm 7%, chi đầu tư phát triển giảm 10%, chi cho nghiên cứu khoa học giảm 30%, chi cho chương trình mục tiêu quốc gia giảm mạnh nhất 44%. Đây là nội dung được nhấn mạnh tại hội nghị Kế hoạch ngân sách năm 2014 các trường, đơn vị trực thuộc do Bộ GDĐT tổ chức ngày 27-12 tại Hà Nội.


Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Bộ GDĐT Bùi Văn Ga yêu cầu các trường, các đơn vị tiếp tục hạn chế tối đa các khoản chi hội nghị, hội thảo, sơ kết, tổng kết, đi công tác, nhất là đi công tác nước ngoài. “Các trường tiết kiệm triệt để nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu chất lượng dạy và học, đặc biệt là không cắt giảm lương của cán bộ, giáo viên.


Về việc bốn trường tự chủ tài chính là ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại thương và ĐH Kinh tế TP.HCM không được Bộ chi thường xuyên năm 2014, ông Ga cho biết sẽ xây dựng đề án trình Chính phủ để các trường này tăng học phí người học.


HUY HÀ

theo Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment