Kiện bộ trưởng Bộ GD- ĐT ra tòa - Giáo dục - Du học

by 8:26 PM 0 comments

Ông Phạm Vũ Luận bị khởi kiện

Ông Phạm Vũ Luận bị khởi kiện


Ông Hoàng Xuân Quế (giảng viên Trường ĐH Kinh tế quốc dân) - người vừa bị Bộ GD-ĐT ra quyết định thu hồi bằng tiến sĩ do “sao chép lên đến 52,5/159 trang của luận án (khoảng 30,02%)” từ luận án tiến sĩ của ông Mai Thanh Quế (Học viện Ngân hàng) - đã khởi kiện Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận ra tòa.


Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội cho biết đã gửi thông báo thụ lý vụ án hành chính sơ thẩm đến bộ trưởng Bộ GD-ĐT và yêu cầu “trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày nhận được thông báo, người bị kiện là bộ trưởng Bộ GD-ĐT phải nộp cho tòa hành chính Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội văn bản nêu ý kiến của mình đối với yêu cầu khởi kiện của ông Hoàng Xuân Quế và tài liệu có liên quan”.


Theo thông báo này, ông Quế khởi kiện quyết định của Bộ GD-ĐT về việc thu hồi bằng tiến sĩ do bộ trưởng Bộ GD-ĐT ban hành.


Theo nguồn tin từ Bộ GD-ĐT, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận đã ủy quyền cho một cán bộ của Bộ GD-ĐT đại diện bộ trưởng thực hiện các thủ tục như tòa án yêu cầu.Nguồn : Giáo dục - Du học - xahoi.com.vn

Đăng ký bản tin : Giáo dục - Du học - xahoi.com.vn

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment