Học bổng Hoa Kỳ dành cho học giả và chuyên viên giáo dục năm 2014 - NguonTinViet

by 6:49 PM 0 commentsThứ Sáu, 15/11/2013 - 09:20


Học bổng này dành cho các chương trình Nghiên cứu Hoa Kỳ dành cho học giả và giáo viên/chuyên viên giáo dục phổ thông năm 2014.


Chương trình, do Vụ Giáo dục và Văn hoá thuộc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tài trợ. Chương trình Nghiên cứu Hoa Kỳ là các chương trình nghiên cứu nâng cao bậc sau đại học kết hợp thăm quan thực tế với mục đích tạo cơ hội cho giảng viên đại học và các nhà nghiên cứu về Hoa Kỳ có được hiểu biết sâu sắc hơn về xã hội, văn hoá và thể chế của Hoa Kỳ.


Giảng viên đại học và các nhà nghiên cứu có nguyện vọng đăng ký tham gia các chương trình nghiên cứu này xin vui lòng điền vào mẫu đơn và gửi về cho PAS trước ngày Thứ Hai, 30/12/2013. Kết quả đề cử sẽ được thông báo vào đầu tháng 4/2014.


Thông tin chi tiết về chương trình và mẫu đơn có thể tìm được trên trang web của chương trình tại địa chỉ https://sites.google.com/site/susiforscholars/home


Hồng Hạnh


Học bổng Hoa Kỳ dành cho học giả và chuyên viên giáo dục năm 2014 Học bổng Hoa Kỳ dành cho học giả và chuyên viên giáo dục năm 201410 5 3
Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment