Thủ tướng Chính phủ khen chương trình Đèn đom đóm

by 1:13 PM 0 comments

Ngày 15/10, Công ty FrieslandCampina Việt Nam (là công ty liên doanh được thành lập từ năm 1995 tại Việt Nam giữa Công ty Xuất nhập khẩu tỉnh Bình Dương (Protrade) và Royal FrieslandCampina – Tập đoàn sữa hàng đầu tại Hà Lan) đã tổ chức lễ đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Chương trình khuyến học Đèn đom đóm của công ty.


Bằng khen của Thủ tướng là phần thưởng ghi nhận hơn 10 năm qua của Chương trình khuyến học Đèn đom đóm do công ty khởi xướng từ năm 2002.


Với mục tiêu duy nhất là ngăn dòng bỏ học của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng nên những ngôi trường mới khang trang, giúp cho thầy cô và học sinh nơi vùng sâu vùng xa có điều kiện dạy và học tốt hơn, FrieslandCampina Việt Nam đã dành trên 30 tỷ đồng cho chương chình Đèn đom đóm. Qua đó hơn 10 ngôi trường mới khang trang trên cả nước đã được xây dựng và trao hơn 20.000 suất học bổng giúp trẻ em những vùng còn nhiều khó khăn có cơ hội được tiếp tục đến trường.


Ông Trần Quốc Huân, Phó Tổng Giám đốc của công ty FrieslandCampina Việt Nam, cho biết: Chương trình khuyến học Đèn đom đóm đã đạt được thành công trong việc kết nối cộng đồng; không chỉ là hoạt động của một thương hiệu mà đã trở thành một phong trào xã hội, thiết thực giúp đỡ cho việc phát triển giáo dục Việt Nam. Sự chung tay của các tổ chức, cá nhân dành cho quỹ khuyến học Đèn đom đóm thực sự là chiếc cầu nối lan tỏa mạnh mẽ tinh thần “chia hạnh phúc, cộng nhiều hơn cho trẻ em Việt Nam” và đã giúp cho chương trình ngày càng phát triển./.


Nguồn: http://www.baomoi.com/Home/GiaoDuc/www.vietnamplus.vn/Thu-tuong-Chinh-phu-khen-chuong-trinh-Den-dom-dom/12180473.epi


via

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment