Thành phố giáo dục Vietopia sắp hoạt động - VnExpress Kinh Doanh - NguonTinViet

by 6:22 AM 0 comments
Nguon Tin Viet

Vietopia là một trong những thành phố giáo dục giải trí trong nhà với quy mô lớn nhất châu Á sẽ đi vào hoạt động tại TP HCM vào năm 2014.Đây là dự án có vốn đầu tư tương đương 25 triệu USD của công ty cổ phẩn Him Lam phát triển trí tuệ trẻ em Việt (Vikid). Dự án là sự kết hợp mô hình giải trí, thể thao tổng hợp trong giáo dục hướng nghiệp cho trẻ em từ 3 đến 14 tuổi. Tọa lạc tại đường số 9, KDC Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP HCM Vietopia có diện tích khuôn viên 30.807 m2, diện tích xây dựng là 22.756 m2.


2.jpg


Vietopia mô phỏng một thành phố thực với sân bay, bệnh viện, trạm cứu hỏa, ngân hàng, trạm radio, siêu thị, đài truyền hình, tòa soạn báo, nhà hát, công trường xây dựng, xe điện ngầm, cây xăng, viện nghiên cứu không gian….“Thành phố” tập trung hơn 70 ngành nghề tiêu biểu, với hơn 100 hoạt động hướng nghiệp nhập vai phù hợp với trẻ nhỏ, công suất phục vụ lên đến 3.500 lượt trẻ em mỗi ngày.


Các trò chơi tại Vietopia bắt đầu rất đơn giản: trẻ em chọn nghề mình yêu thích, được hướng dẫn học nghề, mặc đồng phục và bắt đầu hành trình nhập vai học việc, làm việc, học cách quản lý tiền và vui chơi. Vietopia còn dành một phần khuôn viên để phục vụ cho phụ huynh, gồm các khu vực phòng đọc sách, đào tạo rèn luyện thể chất, cà phê, khu vực hội thảo, sinh hoạt chuyên đề liên quan đến nuôi dạy con, chăm sóc gia đình và giáo dục…


1.jpg


Hiện Vietopia nhận được sự quan tâm, hợp tác của nhiều thương hiệu đa quốc gia và những nhãn hàng nổi tiếng của Việt Nam có cùng tâm huyết, mục đích và định hướng nhằm xây dựng và phát triển một thế hệ tương lai đầy đủ tri thức và bản lĩnh, có ích cho gia đình và xã hội. Dự kiến, Vietopia sẽ khai trương vào đầu năm 2014.


(Nguồn: Vietopia)

theo Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment