Niềm vui của tân sinh viên ngành Đô Thị Học

by 2:13 AM 0 comments


Hơn 300 sinh viên ngành Đô thị học của trường ĐH KHXHNV TP. HCM vừa được trao tặng bộ vẽ kỹ thuật tổng trị giá gần 85 triệu đồng.


Đây là lần thứ 2 khoa Đô thị học nhận được sự quan tâm từ Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S Ting, tài trợ 320 bộ vẽ kỷ thuật cho sinh viên Khoa Đô thị học có hoàn cảnh khó khăn với trị giá 84.800.000 đồng.

Ông Phan Chánh Dưỡng – Giám đốc Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S Ting đã trao bộ vẽ kỷ thuật cho sinh viên của Khoa Đô thị học.


Đặc biệt trong lần này kèm theo mỗi phần quà cho sinh viên là một quyển sách của Bà Ting Fei Tsong Ching – phu nhân Cố chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn CTD và Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng. Quyển sách có tên “Xin nhận nơi đây làm quê hương” là tập hợp các bài viết về thân thế, sự nghiệp và những hồi ức khó quên của những đồng nghiệp trong những năm tháng Ông Laerence S Ting đã sống, làm việc và cống hiến tại Việt Nam.

TS.Lê Hữu Phước – Phó hiệu trưởng trường Đại học KHXHNV TP.HCM tặng kỷ niệm chương và hoa cho ông Phan Chánh Dưỡng, Giám đốc Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting


HA


Nguồn: http://www.baomoi.com/Home/HocBong/muctim.com.vn/Niem-vui-cua-tan-sinh-vien-nganh-Do-Thi-Hoc/12092782.epi


via

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment