Nhiều GS danh tiếng trao đổi về kỹ nghệ tri thức

by 10:20 AM 0 comments

(GDTĐ) – Hôm nay (17/10), Hội nghị khoa học quốc tế “Kỹ nghệ tri thức và hệ thống – KSE2013″ diễn ra tại Trường ĐHSP Hà Nội.


Hội

KSE2013 thu hút khoảng 40 khách nước ngoài tham dự, chủ yếu là đến từ Nhật Bản, Pháp; trong đó có 7 báo cáo mời là các giáo sư danh tiếng trong lĩnh vực CNTT


Đây là một trong những hội nghị có uy tín cao thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT) được tổ chức thường niên tại Việt Nam. Hội nghị lần này diễn ra với sự cộng tác của các nhà khoa học đến từ trường ĐHSP Hà Nội, ĐH Công nghệ (ĐHQGHN), Viện KHCN Tiên tiến Nhật Bản, ĐH Công nghệ Compiègne và nhiều nhà khoa học của các trường ĐH uy tín khác.


Tại Hội nghị, các nhà khoa học Việt Nam và quốc tế tập trung trao đổi những vấn đề về khai phá dữ liệu; xử lý ngôn ngữ tự nhiên; tính toán tiến hóa; Tin – Sinh học; mật mã và an toàn thông tin; mạng và các hệ thống truyền thông; điện toán đám mây; logic mờ và ứng dụng; tương tác người máy; công nghệ phần mềm và ICT trong giáo dục


Hội nghị KSE2013 diễn ra từ 17 – 19/10/2013, là nơi tăng cường giao lưu, trao đổi và hợp tác giữa các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước về các lĩnh vực trong CNTT. Việc tổ chức thành công Hội nghị này sẽ thúc đẩy sự phát triển của khoa học công nghệ tại Việt Nam và trên thế giới.


KSE2013 được thành lập và tổ chức lần đầu tiên vào năm 2009 tại Trường ĐH Công nghệ (ĐHQGHN). Cho đến nay, Hội nghị đã được tổ chức 4 lần.


Hải Bình


Nguồn: http://gdtd.vn/channel/3223/201310/nhieu-gs-danh-tieng-trao-doi-ve-ky-nghe-tri-thuc-1974135/


via

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment