Hưởng án treo nhờ trúng tuyển đại học

by 9:27 AM 0 comments

Một trong 2 bị cáo được giảm án từ tù giam thành treo nhờ trúng tuyển đại học


Trước đó, khoảng 19h ngày 28/1/2013, Nguyên rủ Thịnh đi cướp giật tài sản để kiếm tiền tiêu xài. Sau khi đồng ý, Nguyên điều khiển xe máy chở Thịnh theo tuyến quốc lộ 1A thuộc thị xã Ninh Hòa tìm “mồi”.


Khi đến tổ dân phố Hà Thanh, phường Ninh Đa thấy Nguyễn Thiện Phong đi xe đạp điện có để giỏ xách phía trước, Nguyên chạy xe áp sát cho Thịnh giật lấy rồi chạy ra hướng huyện Vạn Ninh lục giỏ được một máy tính casio, một cây côn nhị khúc và ném bỏ giỏ xách.


Sau đó cả hai quay lại đến thôn Ninh Ích, xã Ninh An thấy Nguyễn Thị Dương Nhi đi xe đạp điện ngược chiều có để giỏ xách phía trước nên quay lại, Nguyên lái xe áp sát cho Thịnh giật lấy rồi tẩu thoát. Nguyên và Thịnh lục giỏ xách lấy được một máy tính casio.


Ngoài ra, trong quá trình điều tra Nguyên và Thịnh khai nhận trước đó còn cướp giật một ba lô bên trong có một máy tính và một máy nghe nhạc của người khác tại tổ dân phố 17, phường Ninh Hiệp nhưng chưa xác định được người bị hại.


Trịnh Anh


Xem thêm :khánh hòa, ninh hòa, đắc lắc, tù giam, trúng tuyển, vạn ninh, án treo, cướp giật tài sản, Thịnh, lục giỏ xách, tù giam thành treo, phường Ninh Hiệp,


Nguồn: http://dantri.com.vn/phap-luat/huong-an-treo-nho-trung-tuyen-dai-hoc-787819.htm


via

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment