Học sinh cấp II ngồi bàn ghế cấp I

by 10:06 AM 0 comments


Em Nguyễn Hoàng Kha, học sinh lớp 9A3, cho biết khoảng cách giữa ghế ngồi và bàn ngắn, thấp nên rất khó di chuyển. Trong khi bàn học ở các lớp khác thì cao và ngồi thoải mái hơn.


Ông Nguyễn Văn Tấn, hiệu trưởng Trường phổ thông dân tộc nội trú Him Lam, cho biết trường được đưa vào sử dụng năm học 2011-2012. Trường có 43 lớp học với gần 1.800 học sinh cấp II. Toàn bộ cơ sở vật chất do Công ty cổ phần Him Lam tài trợ, trong đó có 850 bộ bàn ghế học sinh nhưng chỉ phù hợp cho học sinh cấp I. Bàn được làm bằng sắt, mặt gỗ, có chiều dài 1,1m, cao 0,7m, ghế và bàn dính liền nhau, trong khi trường có 200 bộ bàn ghế bằng gỗ do Sở GD-ĐT Hậu Giang đầu tư có chiều dài 1,2m, cao 0,72m và ghế rời nên học sinh ngồi khá thoải mái. “Khi đầu tư cơ sở vật chất cho các trường tiểu học, nếu được Sở GD-ĐT nên hoán đổi 850 bộ bàn ghế này cho trường khác để phù hợp với lứa tuổi của học sinh” – ông Tấn đề nghị.


LÊ DÂN


Nguồn: http://tuoitre.vn/Giao-duc/571914/hoc-sinh-cap-ii-ngoi-ban-ghe-cap-i.html


via

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment