Hòa Bình: Tuyên dương 319 giáo viên và học sinh tiêu biểu

by 11:12 AM 0 comments

Những năm qua, thực hiện phong trào thi đua “Hai tốt”, ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Hòa Bình đã tập trung chỉ đạo nâng cao chất lượng dạy học trong trường học. Trong đó, quan tâm đến việc đổi mới phương pháp dạy học phù hợp, đạt hiệu quả tốt trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi, giúp đỡ học sinh yếu, kém. Nhiều giáo viên đã khắc phục khó khăn vươn lên trong quản lý và giảng dạy.


Ngoài ra, phong trào thi đua “học tốt” cũng đã có sức lan tỏa khắp các trường trong tỉnh. Từ phong trào đó, nhiều em học sinh đã vượt lên khó khăn, mặc cảm do hoàn cảnh gia đình, bệnh tật để cố gắng học tập tốt. Nhiều học sinh nhờ có ý chí phấn đấu vươn lên đã giành được những kết quả học tập tốt.


Cùng với giáo dục đại trà, giáo dục mũi nhọn trên địa bàn tỉnh tiếp tục được giữ vững và được nâng cao. Kỳ thi học sinh giỏi quốc gia lớp 12 năm học 2012-2013, các em học sinh trên địa bàn tỉnh đã đạt 46 giải, trong đó có bốn giải nhì, 18 giải ba và 24 giải khuyến khích, trong đó có chín học sinh là người dân tộc.


Nhân dịp này, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã tuyên dương, khen thưởng 319 giáo viên, giảng viên, học sinh, sinh viên tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.


Nguồn: http://www.nhandan.com.vn/giaoduc/tin-tuc/item/21432802.html


via

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment