Công khai, minh bạch

by 4:13 AM 0 comments

Đây là kỳ thi “ba nhất”: Số thí sinh đông nhất, 3.837 người. Số chỉ tiêu tuyển dụng ít nhất: 3.837 người. Thi trắc nghiệm kéo dài nhất: 10 ngày. Nghe đã thấy quy mô hoành tráng. Đó là chưa kể đã tổ chức phần mềm thi trắc nghiệm từ trước, do Bộ Nội vụ thiết kế.


Để đảm bảo công khai, minh bạch, 3 môn trắc nghiệm: Nghiệp vụ chuyên ngành, ngoại ngữ, tin học văn phòng đã được công khai câu hỏi từ trước để thí sinh ôn tập.


Các phòng thi đều lắp camera an ninh. Phần thi viết sẽ diễn ra ngày 10.11.2013 gồm 2 môn: Kiến thức chung và chuyên ngành.


Đã cho câu hỏi trước để ôn thi mà anh chị nào còn không làm được thì phải dẹp giấc mơ công chức. Còn sao gọi là giấc mơ thì chắc ai cũng hiểu, đã được làm công chức “ăn cơm nhà nước, ở nhà công” (thơ Hồ Chủ tịch) thì yên tâm suốt đời lên lương, lên cấp. Nước mình cũng không “yếu kém” như Mỹ, kinh tế khó khăn đến mức 2 tuần nay từ tổng thống trở xuống đang nghỉ không ăn lương! Có vác ô như đã nói thì lương tiền vẫn cứ đều đều!


Nguồn: http://www.baomoi.com/Home/DaoTao/laodong.com.vn/Cong-khai-minh-bach/12175709.epi


via

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment