Cô giáo mầm non dọa học trò bằng lửa

by 8:12 AM 0 comments

Ngày 2/10, anh Linh, giáo viên một trường tiểu học ở huyện Cầu Ngang (Trà Vinh) cho biết sau 5 ngày cấp cứu, vợ anh là cô Phạm (giáo viên Trường mẫu giáo Tuổi Thơ) vẫn còn nguy kịch. Bác sĩ tiên lượng xấu vì chất độc đã ngấm vào nội tạng sau khi uống hết chai thuốc diệt cỏ to bằng cổ tay.


Theo anh Linh, tuần trước nghe vợ kể lớp lá do cô Phạm phụ trách có nhiều học sinh nghịch ngợm, dạy không được. Ngày 24/9, cô giáo 33 tuổi bật lửa đốt giấy dọa các em khiến 2 bé bị bỏng tay. Trong đó 1 bé bị nổi mụn nước, cô Phạm nặn dịch rồi lấy kem thoa.


“Tay bé dị ứng, ửng đỏ sau thoa kem khiến vợ tôi lo lắng nên lấy giấy quấn lại để các ngón tay của bé không dính lại với nhau. Chiều hôm sau vợ tôi đến nhà bé xin lỗi, được phụ huynh thông cảm bỏ qua”, anh Linh kể.


Sáng 27/9, cô Phạm bị Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Cầu Ngang mời họp kiểm điểm. Nghe cô giáo nhận khuyết điểm vì đốt giấy gí vào tay trẻ, ông Lê Văn Dũng (Phó phòng giáo dục) nêu quan điểm cần phải chuyển trường đối với cô Phạm.


Trưa cùng ngày, anh Linh đi dạy ngang trường mẫu giáo và gọi điện thoại vào hỏi vợ kết quả làm việc với phòng giáo dục. Cô Phạm trả lời “đang tắm” nhưng hơn 10 phút sau không ra khỏi nhà vệ sinh khiến người chồng lo lắng.


“Đang tắm nhưng có tiếng nôn ói dữ dội trong phòng nên tôi đạp cửa xông vào thì cô ấy gục xuống. Trước khi tự tử, vợ tôi để lại thư tuyệt mệnh với nội dung xin lỗi học sinh, xin lỗi gia đình. Trong đó cô ấy nêu nguyên nhân tìm đến cái chết là bị sốc vì có khả năng bị cho ra khỏi ngành”, người chồng cho biết thêm.


Trao đổi với Ngoisao.net, ông Dũng cho biết cô giáo thừa nhận đốt giấy gí vào tay học sinh. Hành vi này vi phạm đạo đức nhà giáo, phải có hình thức kỷ luật. “Tôi nêu quan điểm xử lý giáo viên sai phạm nhưng biên bản phải được thông qua Trưởng phòng để cho ý kiến xử lý. Khi chưa có quyết định cuối cùng thì cô ấy nghĩ quẩn”, ông Dũng nói.


Lin Ca


* Tên cô giáo đã thay đổi.


Nguồn: http://www.baomoi.com/Home/GiaoDuc/ngoisao.net/Co-giao-mam-non-doa-hoc-tro-bang-lua/12078124.epi


via

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment