Đảng, Nhà nước luôn quan tâm đầu tư phát triển giáo dục

by 9:12 PM 0 commentsĐảng, Nhà nước luôn quan tâm đầu tư phát triển giáo dục


Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng khẳng định, các em là niềm tự hào, những tấm gương sáng để học sinh, sinh viên cả nước cùng thi đua, phấn đấu học tập, noi theo; là động lực để khơi nguồn hiếu học, phát triển phong trào học tập ở khắp các vùng miền, mọi lứa tuổi và các giai tầng trong một “xã hội học tập”.


Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng nhấn mạnh: “Đảng, Nhà nước ta luôn quan tâm đầu tư cho phát triển giáo dục, đào tạo; coi bồi dưỡng nhân tài là một trong những quốc sách hàng đầu”.


Trước yêu cầu phát công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đề nghị, ngành Giáo dục – Đào tạo tiếp tục đổi mới cách dạy và học, đổi mới phương thức quản lý, trong đó quan tâm phát triển nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên.


Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng căn dặn các em học sinh không vội bằng lòng với những thành tích đã đạt được, mà cần tiếp tục nỗ lực tu dưỡng, rèn luyện, trau dồi tri thức để trở thành người có ích, cống hiến cho sự phát triển, phồn vinh của Tổ quốc, trở thành những nhân tố tích cực xây dựng nước nhà giàu mạnh, sánh vai cùng các cường quốc năm châu như sinh thời Bác Hồ hằng mong đợi.


Theo VOV


Xem thêm :giáo dục, học sinh, quốc tế, bác hồ, đoạt giải, đầu tư phát triển, nguyễn sinh hùng, kỳ thi, thủ khoa, giải olympic, quan tâmChủ tịch Quốc hội


Nguồn: http://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/dang-nha-nuoc-luon-quan-tam-dau-tu-phat-trien-giao-duc-785347.htm


via

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment