"Bó tay" với bài kiểm tra ngông nghênh bị điểm 0 - NguonTinViet

by 4:01 PM 0 comments

Ảnh chụp bài kiểm tra bị điểm 0 gây xôn xao dân mạng.

Ảnh chụp bài kiểm tra bị điểm 0 gây xôn xao dân mạng.


Chủ nhân của bài kiểm tra này được mệnh danh là “thanh niên cứng” vì thái độ được cho là ngông nghênh.


Trên mạng xã hội xuất hiện bài kiểm tra môn Vật lý bị điểm 0 với hàng loạt câu trả lời: “Bài này không biết”, “Câu này khó quá”.


Tuy mới xuất hiện trên mạng xã hội nhưng bài kiểm tra đã thu hút gần 2.000 lượt like (thích) của cư dân mạng. Bức ảnh chụp lại một bài kiểm tra Vật lý 12 cơ bản, thời gian 15 phút, tên học sinh đã được giấu.


Điều gây chú ý là học sinh này đã ghi toàn bộ những câu sau trong bài kiểm tra: “Không biết làm”, “Câu này cũng không biết làm”... Chủ nhân của bài kiểm tra này được mệnh danh là “thanh niên cứng” vì thái độ được cho là ngông nghênh.


Phần lớn cư dân mạng lên án thái độ của học sinh khi làm bài kiểm tra này là thiếu ý thức. Bạn Lan Anh phê phán: “Trả lời thế này khác nào tỏ ý thách thức, bất cần, không quan tâm đến điểm số, không có sự cố gắng, nỗ lực học tập và làm bài”. Bạn có biệt danh Thi Gà băn khoăn: “Dễ thế này còn không làm được thì thi tốt nghiệp kiểu gì”.


Trong khi đó, thành viên Thế Hiệp lại cho rằng: “Ít nhất học sinh này đã không giấu dốt và làm bài một cách nghiêm túc, tự giác”.


Bên cạnh sự tranh cãi vì bài kiểm tra này, nhiều thành viên cho rằng đây cũng chỉ là một bức ảnh được chế nhằm mục đích giải trí. Trước đó, đã xuất hiện nhiều bài kiểm tra gây chú ý bởi thái độ học sinh như môn Lịch sử với phần bài làm Nhược điểm của Cách mạng tư sản Pháp (1789) là số trang sách giáo khoa để giáo viên tự dò.via Giáo dục - Du học - xahoi.com.vn http://xahoi.com.vn/giao-duc-du-hoc/phia-sau-giang-duong/bo-tay-voi-bai-kiem-tra-ngong-nghenh-bi-diem-0-145711.html

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment