Sinh viên hoang mang vì thông báo thi tốt nghiệp

by 4:30 PM 0 comments

Ngày 10.9, UBND TP.HCM đã ra văn bản không công nhận ông Nguyễn Đăng Dờn là hiệu trưởng tạm quyền của Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM và cho biết những văn bản do ông Dờn ký tên, đóng dấu của trường không có giá trị pháp lý. Do vậy, kỳ thi tốt nghiệp của sinh viên theo thông báo trước đó mà ông Dờn ký tên, đóng dấu với tư cách hiệu trưởng không thể thực hiện.


Tuy nhiên, ngày 11.9, trên website của Khoa Tài chính – Ngân hàng có thông báo do ông Dờn ký dưới danh nghĩa trưởng khoa, thông báo cho sinh viên khóa 09DH của khoa này tiếp tục thực hiện lịch bảo vệ khóa luận và thi tốt nghiệp. Văn bản này khiến nhiều sinh viên hoang mang.


Tối 12.9, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Dờn cho biết ông chỉ nhắc lại thông báo trước đó, đồng thời đã có văn bản gửi UBND TP.HCM đề nghị giải quyết cho sinh viên thi tốt nghiệp theo lịch thông báo.


Đăng Nguyên


Nguồn: http://www.baomoi.com/Home/DaoTao/www.thanhnien.com.vn/Sinh-vien-hoang-mang-vi-thong-bao-thi-tot-nghiep/11924536.epi


via

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment