Phim của giới trẻ Đà Nẵng ‘gặt hái’ giải thưởng lớn

by 1:47 PM 0 comments

Một lần nữa, teen Đà Nẵng lại giành được giải thưởng giá trị trong cuộc thi làm phim do Nhật Bản tổ chức.Nhóm học sinh hai trường THCS Tây Sơn, THCS Nguyễn Huệ (Đà Nẵng) đoạt giải “Nghệ thuật” với tác phẩm “Giấc mơ bình yên” trong cuộc thi “Làm phim toàn quốc cho học sinh Việt Nam lần thứ 7” do Đại sứ quán Nhật tổ chức.


Với sự hướng dẫn của cô Phạm Thị Phong, nhóm các bạn học sinh Bùi Xuân Phú, Nguyễn Văn Phúc (THCS Tây Sơn), Vũ Ngọc Anh Huy (THCS Nguyễn Huệ) đã thực hiện được những thước phim chân thật, chinh phục BGK.


Giới trẻ Đà Nẵng tiếp tục ‘gặt hái’ giải thưởng lớn


Giới trẻ Đà Nẵng tiếp tục ‘gặt hái’ giải thưởng lớn


Thông tin và Bằng khen BTC “Cuộc thi làm phim toàn quốc dành cho học sinh Việt nam lần thứ 7” chuyển đến HS Đà Nẵng chiều nay.


Bộ phim “Giấc mơ bình yên” đã giành được giải “Nghệ thuật” và được lựa chọn là sản phẩm đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi “Làm phim quốc tế dành cho trẻ em châu Á 2013” được tổ chức tại Nhật Bản. Cuộc thi năm nay thu hút sự tham gia tranh tài của học sinh đến từ 15 nước Châu Á.


Giới trẻ Đà Nẵng tiếp tục ‘gặt hái’ giải thưởng lớn


Cô Phong cùng bạn Bùi Xuân Phú (ngoài cùng bên trái) – một trong những học sinh THCS Tây Sơn đoạt giải trong cuộc thi làm phim năm nay


Trước đó, học sinh Đà Nẵng đã nhiều lần có được giải cao trong cuộc thi “Học sinh làm phim ngắn châu Á”, hai năm liền liên tiếp đoạt giải Nhất với các tác phẩm “Buổi học của Thúy” (2010) và “Lan, đừng khóc!” (2011). Được biết vào ngày 25 tháng 11 tới, nhóm học sinh Đà Nẵng sẽ chính thức sang Nhật Bản tranh tài.


Nguồn: http://www.baomoi.com/Home/DaoTao/tiin.vn/Phim-cua-gioi-tre-Da-Nang-gat-hai-giai-thuong-lon/12006585.epi


via

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment