Đổi mới giáo dục

by 6:27 PM 0 comments

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức, đoàn thể và toàn xã hội tạo điều kiện thuận lợi để con em được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất; cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên phải có đạo đức tốt, nghiệp vụ vững vàng, hết lòng vì học sinh. Chủ tịch nước dặn dò các em học sinh phải luôn tự tin, sáng tạo, vượt khó, học tập tốt để trở thành những con người có đức, có tài.Nhân dịp này, Chủ tịch nước cũng đã tặng quà cho 10 học sinh vượt khó học giỏi của trường; trồng cây lưu niệm tại sân Trường Bùi Thị Xuân và Quảng trường Lâm Viên – Đà Lạt.


Cùng ngày, ông Tô Huy Rứa – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương và Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đã đến dự lễ khai giảng năm học mới 2013-2014 tại Trường THPT Quảng Xương 1 (tỉnh Thanh Hóa) và Trường Đại học Tân Trào (tỉnh Tuyên Quang).


Nguồn: http://www.baomoi.com/Home/GiaoDuc/nld.com.vn/Doi-moi-giao-duc--doi-hoi-cap-bach/11852921.epi


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment