Nữ sinh Nguyễn Huệ rạng ngời trong ngày khai giảng

by 3:27 AM 0 comments

(VTC News)- Sáng 4/9, những nữ sinh trường THPT chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông, Hà Nội) rất vui mừng, rạng rỡ trong lễ khai giảng năm học mới. (Phạm Thịnh)


Sáng nay, thầy trò trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông, Hà Nội) đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới trên cơ sở khang trang vừa được xây dựng. Hàng trăm học sinh khối 10 tỏ ra rất háo hức khi lần đầu tiên được học tập ở một ngôi trường giàu truyền thống và hiện đại bậc nhất Thủ đô. Nữ sinh trường THPT chuyên Nguyễn Huệ không chỉ học giỏi mà còn rất xinh xắn. Niềm tự hào và tràn đầy ý chí quyết tâm của những học sinh lớp 10 khi bước vào năm học mới. Các bậc đàn anh trong trường cững tỏ ra rất chững chạc khi chào đón các em học sinh lớp 10. Nữ sinh xinh xắn của lớp 10 chuyên Sử. Rạng rỡ khi được học tập trong ngôi trường giàu truyền thống. Nữ sinh lớp 10 không quên tạo dáng nhí nhảnh. Những nữ sinh lớp 10 rất chăm chú lắng nghe những lời căn dặn của thầy hiệu trưởng. . Ông Nguyễn Hữu Độ, Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội đánh hồi trống khai giảng chào mừng năm học mới. Thầy Thái Văn Bình, hiệu trưởng THTPT chuyên Nguyễn Huệ căn dặn học sinh toàn trường trong năm học mới. Lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng lãnh đạo Thành phố cũng về dự lễ cắt băng khánh thành ngôi trường hiện đại bậc nhất Thủ đô.. Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt của những nữ sinh trường THPT chuyên Nguyễn Huệ. . Một năm học mới lại đến với những thành công mới sẽ đến với ngôi trường giàu truyền thống này.


Nguồn: http://www.baomoi.com/Home/GiaoDuc/vtc.vn/Nu-sinh-Nguyen-Hue-rang-ngoi-trong-ngay-khai-giang/11857612.epi


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment