Nghề mát-xa bằng ngực khủng kiếm ngàn đô mỗi ngày

by 8:30 PM 0 comments

Một phụ nữ ở Georgia đang khiến dư luận xôn xao khi quảng bá dịch vụ mát-xa bằng chính bộ ngực khủng của mình.


ngc khng, ngh, mt-xa


Thân hình đồ sộ của Kristy Love, 34 tuổi khiến cô gặp khó khăn khi đi xin việc


Kristy Love, 34 tuổi đã nhận được chứng chỉ trị liệu mát-xa ở Atlanta, tuy nhiên với bộ ngực khủng hiếm có, cô đã biến tấu hình thức mát-xa truyền thống bằng cách sử dụng “của trời cho”.


Khách hàng của Love nếu thích vẫn có thể sử dụng cả hình thức mát-xa thông thường lẫn mát-xa gợi cảm. Cô gọi hình thức này là việc “làm cho đàn ông vui vẻ”, cụ thể là Love sẽ chà xát bộ ngực của mình lên người khách hàng. Chi phí của dịch vụ này cũng “khủng” không kém – 300 USD/ giờ.


Love khẳng định trên trang web rằng dịch vụ mát-xa bằng ngực “giúp bạn tập trung vào hiện tại và cho bạn cơ hội trải nghiệm tất cả diện mạo của tạo hóa, chứ không chỉ riêng bản thân mình”.


ngc khng, ngh, mt-xa


Tuy nhiên, Love đã dùng chính bất lợi này để kiếm ngàn đô mỗi ngày


Thực ra, Love không có ý định dùng ngực để kiếm tiền khi cô mới bắt đầu hành nghề. Tuy nhiên, quyết định này được đưa ra là do quá trình tìm việc của cô quá vất vả.


“Khi tôi học xong khóa học làm đẹp, không nơi nào muốn thuê tôi. Tôi đã đi phỏng vấn nhưng thường xuyên bị hỏi liệu tôi có thể đứng được cả ngày không” – Love chia sẻ. “Người ta nghĩ rằng ngoại hình của tôi là một bất lợi. Họ không bao giờ liên lạc lại”.


ngc khng, ngh, mt-xa


Love quyết định dùng ngực hành nghề sau khi có một khách hàng đề nghị cô để ngực trần.


“Ban đầu, tôi đã rất tức giận và nói rằng tôi không cung cấp loại hình mát-xa đó. Tôi xấu hổ về cơ thể mình vì nó quá cồng kềnh. Nhưng sau đó tôi thay đổi quyết định và đăng quảng cáo về dịch vụ của mình trên báo địa phương. Điện thoại bắt đầu gọi đến ngày một nhiều”.


Hiện tại, Love kiếm được khoảng 1.300 USD/ ngày. Sau một thời gian, cô đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng bộ ngực theo những cách khác nhau.


“Tôi phải chú ý khi đè lên khách hàng. Tôi nhìn vào chân và ngón tay của họ để chắc rằng họ vẫn đang cử động và còn thở” – Love chia sẻ.


Tuy nhiên, dịch vụ của Love bị nhiều người lên án. Michelle Rozzen – một chuyên viên trị liệu mát-xa ở Los Angeles cho rằng hình thức mát-xa này hoàn toàn phi đạo đức.


“Kristy đang cung cấp một dịch vụ gợi dục nhiều hơn là mát-xa. Nó được coi là một hoạt động bất hợp pháp và không phù hợp” – Rozzen nói. “Trong trường dạy mát-xa, chúng tôi không được dạy những điều Kristy đã làm. Nó là một hoạt động tình dục nhiều hơn và nó khiến những chuyên viên mát-xa thực sự mang tiếng xấu”.  • Nguyễn Thảo (Theo Huffington Post)


Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/140175/nghe-mat-xa-bang-nguc-khung-kiem-ngan-do-moi-ngay.html


via

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment