MobiFone khuyến mãi đặc biệt cho học sinh, sinh viên

by 12:27 PM 0 comments

Trong khi đó, phiếu đổi vé được dùng để đổi vé xem phim 2D tại tất cả các cụm rạp Megastar trên toàn quốc cho tất cả các suất chiếu trong tuần từ thứ 2 đến thứ 5. Với những suất chiếu ngoài thời gian trên, khách hàng sẽ trả thêm phụ thu theo quy định của Megastar.


Hiện nay, số lượng thuê bao đăng ký gói cước Q-Student và Q-Teen của MobiFone là hơn 2 triệu thuê bao. Q-Teen, Q-Student là các gói cước với nhiều ưu đãi đặc biệt nhằmhỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên có thể thỏa sức nhắn tin, gọi điện và lướt web trên điện thoại.


Bên cạnh đó, mỗi ngày, các thuê bao Q-Teen có 3 giờ (Happy Hour) được giảm tới 50% cước gọi nội mạng (640 đồng/phút), được áp dụng cho các khung giờ trước thời điểm vào lớp buổi sáng và buổi chiều phục vụ việc liên lạc trao đổi bài vở, liên lạc bạn bè, người thân.


Ngoài ra, các em học sinh có thể đăng ký gói 100 tin nhắn nội mạng chỉ với 3000 đồng/1lần đăng ký, được tặng 15MB vào tài khoản data khuyến mại hàng tháng…


Bên cạnh nhiều hoạt động kết nối ý nghĩa, những sân chơi thú vị của MobiFone dành cho các thuê bao trẻ, chương trình khuyến mãi “Cào thẻ thả ga, nhận vé Megastar” hứa hẹn đem tới những niềm vui thích cho các bạn học sinh, sinh viên trước thềm năm học mới. Thông tin về chương trình khách hàng có thể tham khảo tại website hssv.mobifone.com.vn hoặc liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 9090 để được tư vấn trực tiếp.


Nguồn: http://www.baomoi.com/Home/GiaoDuc/www.ktdt.vn/MobiFone-khuyen-mai-dac-biet-cho-hoc-sinh-sinh-vien/11877566.epi


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment