Hơn 400 học sinh, sinh viên khu vực phía nam nhận học bổng Vallet

by 7:27 PM 0 comments

Được bắt đầu từ năm 2001 đến nay, học bổng Vallet đã đến với các em học sinh tại khắp các tỉnh thành của Việt Nam, từ Cà Mau đến Lạng Sơn, Tuyên Quang. Trong suốt 12 năm qua, tính đến năm 2011 đã có 19.160 suất học bổng được trao tặng với tổng giá trị lên đến trên 63 tỉ đồng. Năm 2013, “Gặp gỡ Việt Nam” tiếp tục trao 2.250 suất học bổng, trong đó có hơn 200 suất dành cho các em thuộc làng trẻ SOS Việt Nam.


Nói về học bổng Vallet, GS. Odon Vallet cho biết, thay bằng việc trao 7 triệu đồng/học sinh khối THPT và 11 triệu đồng/ sinh viên đại học thì năm nay ông quyết định trao 7,5 triệu đồng tới học sinh trung học và 12 triệu đồng tới các sinh viên đại học để bù vào sự lạm phát. GS cũng hy vọng sẽ được gặp lại các em vào những kì trao học bổng năm sau.


GS Trần Thanh Vân nhấn mạnh: “Học bổng này sẽ nối kết để các em học sinh bay cao hơn, xa hơn trên con đường học vấn để sau này phục vụ quê hương. Tương lai của các em, tương lai của đất nước nằm chính trong sự cố gắng của các em. Chúng tôi mong đợi sư thành công của các em để ngày mai, Việt Nam sẽ trở thành một nước phát triển”.


Nguồn: http://laodong.com.vn/Giao-duc/Hon-400-hoc-sinh-sinh-vien-khu-vuc-phia-nam-nhan-hoc-bong-Vallet/136608.bld


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment