Học tiếng Anh tại Khoa Quốc Tế

by 10:29 PM 0 comments

Tháng 9 – 2013, lần đầu tiên Khoa Quốc Tế – ĐHQG Hà Nội – đơn vị chuyên sâu “Đào tạo đại học bằng tiếng nước ngoài”, giới thiệu hai chương trình đào tạo tiếng Anh ngắn hạn IELTS và TOEIC. Hai chương trình chất lượng cao này được thiết kế linh hoạt bởi hơn 10 chuyên gia trong nước và nước ngoài; phù hợp với nhu cầu học và trình độ của mỗi học viên (sinh viên và doanh nghiệp); mang lại hiệu quả học tập cao nhất trong việc học tiếng Anh – tạo nền tảng vững chắc cho sự thăng tiến và là chiếc chìa khóa vàng của thành công trong tương lai.


Phương pháp học khác biệt


Không tập trung giảng dạy tất cả các kỹ năng và nội dung trên lớp học, các chương trình đào tạo và hỗ trợ học tiếng anh của Khoa Quốc Tế được chia làm ba phần:


Học tiếng Anh tại Khoa Quốc Tế - Chìa khóa vàng của sự thành công - 1


Fanpage : Easy English – Tiếng Anh Dễ Cực nơi giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức


+ Học nói online qua các tình huống điển hình: Mỗi ngày, trên trang fanpage “Tiếng Anh Dễ Cực”, giảng viên và đội ngũ hỗ trợ sẽ đăng 10 từ vựng và 10 câu nói thông dụng với các chủ đề cuộc sống và các tình huống làm việc điển hình. Thông qua các chủ đề thiết thực này, người học có thể tự tập và nâng cao kỹ năng nói trong cuộc sống và công việc hàng ngày.


Học tiếng Anh tại Khoa Quốc Tế - Chìa khóa vàng của sự thành công - 2


Thầy Mike đang giúp các bạn sinh viên ôn lại bài tập


+ Rèn ngữ pháp (tại lớp học): Gốc rễ việc học tiếng anh chuẩn chính là nắm chắc ngữ pháp. Khoa Quốc Tế đã nghiên cứu 3000 bài test. Mỗi giờ học là một giờ kiểm tra, bổ sung và ôn tập lại ngữ pháp đúng đắn nhất dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong nước và quốc tế.


Học tiếng Anh tại Khoa Quốc Tế - Chìa khóa vàng của sự thành công - 3


Ngoại khóa tiếng Anh: Thay đổi tư duy học Tiếng Anh


+ Giao tiếp phản xạ trực tiếp (ngoại khóa): Hàng tháng, Khoa Quốc Tế tổ chức buổi nói chuyện hoặc đi thực tế “Real English” với tình nguyện viên và giáo viên nước ngoài dựa trên các tình huống điển hình học viên học hàng ngày trước đó. Giúp các học viên luyện phản xạ nói và củng cố các cách pháp âm chuẩn nhất.


Nguồn giảng viên


Giảng viên tiếng Anh của Khoa Quốc Tế bao gồm cả giảng viên bản ngữ và giảng viên Việt Nam. Đặc biệt, giảng viên Việt Nam đều được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học dang tiếng quốc tế (là yêu cầu bắt buộc) và đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cũng như làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài.


Mục tiêu của Khoa Quốc Tế


Với một hướng đi đúng đắn, cùng với những nỗ lực không ngừng trong công tác đào tạo. Chúng tôi cam kết tạo dựng một môi trường học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả. Đến với hai khóa học IELTS và TOEIC tại Khoa Quốc Tế, học viên nhận được:


- Rèn luyện và nâng cao khả năng viết các văn bản tiếng Anh.


- Rèn kỹ năng nói, nghe và giao tiếp trực tiếp bằng tiếng Anh.


- Nâng cao hiệu quả làm việc thông qua sử dụng tiếng Anh đạt chuẩn.


Thông tin khai giảng


Học tiếng Anh tại Khoa Quốc Tế - Chìa khóa vàng của sự thành công - 4


Thông tin chi tiết tham khảo và đăng ký học tại:


Nguyễn Thị Phương Thảo


- Facebook: Tiếng Anh Dễ Cực; Website: iscsc.vn


- Địa chỉ: Tầng 3, nhà G7, Khoa Quốc tế, ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.


- Điện thoại 043.745.0153; 098 999 1313 – Email: ntpthao@isvnu.vn


Nguồn: http://www.baomoi.com/Home/HocBong/www21.24h.com.vn/Hoc-tieng-Anh-tai-Khoa-Quoc-Te--Chia-khoa-vang-cua-su-thanh-cong/11925968.epi


via

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment