Con gái Mỹ Lệ học 6 thứ tiếng

by 4:12 PM 0 comments

Nhiều ông bố, bà mẹ trong showbiz Việt đã cho con theo học ở những trường có học phí cao, có nhiều sự lựa chọn đa dạng.


H Ngc H, sao, trng quc t, trng VIP, hc ph


Phí học mầm non của con trai Hồ Ngọc Hà là 147 triệu/năm


Học phí 280 triệu đồng/năm


Nhiều ông bố, bà mẹ trong showbiz Việt đã cho con theo học ở những trường có học phí cao, có nhiều sự lựa chọn đa dạng.


Bé Subeo, con trai của ca sĩ Hồ Ngọc Hà theo học tại một trường quốc tế ở TP.HCM,. Chi phí học tại đây lên đến 147 triệu đồng/năm (đối với khối mầm non và ở độ tuổi của Subeo) trong đó riêng phí nhập học là gần 22 triệu đồng.


Con trai của diễn viên Hải Anh là Nguyễn Vũ Bảo Anh hơn 3 tuổi và con trai của Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh là Nguyễn Việt Anh (tên ở nhà là Tot) cũng theo học ngôi trường đắt đỏ này.


Trên một số diễn đàn cha mẹ, ngôi trường Subeo, Bảo Anh, Việt Anh theo học cũng được nhắc đến rất nhiều bởi môi trường với phương pháp học mới mẻ.


Hai cô “công chúa” nhà Mỹ Lệ là Misa và Misu đã học trường mẫu giáo quốc tế Đức từ nhỏ. Được biết ngôi trường này có học phí rất cao. Hiện tại học phí cấp tiểu học là hơn 280 triệu đồng/năm. Tại ngôi trường này, hai bé được học… 6 thứ tiếng.


Hay như các nhóc tỳ nhà Mỹ Linh cũng được bố mẹ cho học tại các trường quốc tế. Anh Duy đang học tại trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội (UNIS) trong khi Mỹ Anh hiện đang học tại một trường của Pháp.


Vì tương lai của con trai, Jennifer Phạm cũng đã gửi Bảo Nam sang tận Mỹ để ông bà ngoại chăm sóc và cho con học ở môi trường tốt nhất thế giới.


Nhìn vào bảng học phí mới thấy mức đầu tư học hành cho con từ nhỏ của sao Việt cũng không thua kém bất kỳ đại gia nào.


Giỏi tiếng Tây, kém tiếng Việt


Việc đầu tư cho con có một môi trường học lý tưởng, phát huy hoàn hảo cả thể chất lẫn tinh thần là điều tốt. Cách chọn trường này cũng giúp các ông bố, bà mẹ trong showbiz vốn rất bận bịu với các show diễn an tâm phần nào, đặc biệt khi họ thường xuyên xuất ngoại vắng nhà.


Tuy nhiên, không phải cứ cho con theo học trường “xịn” là bố mẹ có thể toàn tâm toàn ý với công việc riêng. Mới đây, Hà Hồ đã tá hỏa khi con trai của mình không sõi tiếng Việt.


Do từ bé Subeo được học ở trường quốc tế với các bạn nước ngoài nên đã bị ảnh hưởng ít nhiều về ngôn ngữ và giờ dù đã hơn 3 tuổi nhưng cậu nhóc vẫn “xì xồ” cả mấy loại “ngoại ngữ” khác nhau khiến Hà Hồ rất lo lắng. Bà mẹ nổi tiếng này đã quyết định cho con trai bổ túc thêm tiếng Việt tại nhà vào các buổi chiều.


Trên trang cá nhân của mình, Hà Hồ chia sẻ: “Can tội 2 năm nay đi học với toàn các bạn nước ngoài nên về nhà cứ xì xà xì xồ… thế là anh ấy đang phải ngồi học tiếng Việt mỗi chiều… Ráng lên anh ấy ơi!”.


(Theo Giao Thông Vận Tải)


Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/139748/con-gai-my-le-hoc-6-thu-tieng.html


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment