Chọn ngành du học Mỹ để ở lại làm việc

by 10:30 PM 0 comments

Hỏi: Em đã học xong cao đẳng ở VN (ngành QTKD). Em dự định năm sau du học Mỹ. Sau khi học QTKD em thấy không thích ngành này. Em học được các môn thiên về xã hội. Môn tự nhiên không tốt lắm. Em muốn học sư phạm tiểu học tại Mỹ (bang Florida). Nhưng không biết phải mất bao lâu cho ngành này. Các môn học của ngành này là gì? Sau khi này có xin được việc tại Mỹ không? (Mai Linh -malinh76..@gmail.com)Tư vấn của Tổ chức Giáo dục StudyLink International:Do em đã hoàn thành chương trình cao đẳng ngành Quản trị kinh doanh tại Việt Nam, nên nếu bây giờ em chọn học lại từ đầu với ngành sư phạm tiểu học tại bang Florida. Em cần phải nói rõ lý do chuyển ngành của mình hợp lý và vì sao em lại chọn ngành này. Để có thể biết chắc cách trả lời thông tin trên như thế nào thì em liên hệ với công ty Studylink để chúng tôi tư vấn câu trả lời phù hợp cho em dựa trên ý tưởng của em nhé.


Về ngành học em lựa chọn: giáo viên tiểu học. Đây là 1 lựa chọn mang tính mạo hiểm vì những kiến thức em học sẽ có tính ứng dụng cao tại Mỹ hơn là Việt Nam cũng như cũng là 1 ngành có thể lựa chọn để ở lại Mỹ làm việc. Vì vậy chúng tôi cần biết vì sao đây lại là sự lựa chọn của em khi học tại Mỹ, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm cho em những ngành học thiên về xã hội nhưng khả năng có visa cao hơn tại các trường cao đẳng và đại học trong vùng Florida.


Về thời gian học, tùy theo em chọn học cao đẳng hay đại học mà thời gian kéo dài từ 2 năm đến 4 năm nhé.


Về các môn học trong chương trình học của ngành sư phạm tiểu học, em tham khảo theo đường link sau đây nhé:


http://www.coedu.usf.edu/main/departments/ce/elementary_education/bachelors.php


Đây là chương trình học tại 1 trong những trường đại học lớn và tốt của bang Florida


Về việc xin visa làm việc ở lại Mỹ, điều này rất khó nói trước, vì em sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều ứng viên từ các quốc gia khác hay cả dân bản xứ để được 1 trường học chọn và đứng ra bảo lãnh cho em ở lại làm việc tại Mỹ. Vì vậy, nếu em có ý định ở lại kiếm việc làm sau khi học xong thì em sẽ cần chuẩn bị rất nhiều để có thể vượt qua các ứng viên khác để có giấy phép làm việc tại Mỹ.Chương trình THẮC MẮC DU HỌC giúp tư vấn và tháo gỡ những băn khoăn trăn trở của các bạn về du học. Hãy nhấn vào đây hoặc nút Gửi câu hỏi bất kỳ để gởi thắc mắc du học của bạn đến MTO nhé! Những chuyên gia giáo dục và các bạn, anh chị du học sinh luôn kết nối với MTO để trả lời mọi thắc mắc của bạn.


Nguồn: http://www.baomoi.com/Home/HocBong/muctim.com.vn/Chon-nganh-du-hoc-My-de-o-lai-lam-viec/11940384.epi


via

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment