Tuyên dương những học sinh đạt thành tích cao trong học tập

by 4:30 AM 0 comments

(GDTĐ) – Vừa qua, tại Trường ĐH Quy Nhơn (Bình Định), Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đến dự lễ Tuyên dương các học sinh đạt giải thưởng môn Vật lý, Toán học kỳ thi Olympic quốc tế 2013 và các học sinh tỉnh Bình Định đạt thủ khoa kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2013.


c

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân cùng các đại biểu tham dự buổi lễ


Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ GDĐT Trần Quang Quý cùng lãnh đạo các bộ, ngành T.Ư.


Kỳ thi Olympic quốc tế năm 2013, môn Toán học, đoàn học sinh Việt Nam giành được 3 huy chương Vàng, 3 huy chương Bạc; môn Vật lý giành được 2 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc, 2 huy chương Đồng và 2/5 dự án đạt giải Tư trong Hội thi Khoa học – Kỹ thuật quốc tế.


Ghi nhận thành tích của 14 học sinh đạt giải cao tại các kỳ thi Olympic Toán, Vật Lý và 19 học sinh của tỉnh Bình Định đỗ thủ khoa các trường đại học vừa qua, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân biểu dương tinh thần, ý chí học tập của các em học sinh.


Phó Thủ tướng mong mỏi các em nỗ lực, cần cù hơn nữa trong học tập và rèn luyện, giành thêm nhiều phần thưởng cho đất nước. Đảng và Nhà nước sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các em tiếp tục con đường học vấn, nghiên cứu khoa học.


c

GS. Ngô Bảo Châu chia sẻ những kinh nghiệm học tập, nghiên cứu


Nhân dịp về nước tham dự chương trình “Gặp gỡ Việt Nam”, GS. Ngô Bảo Châu đã có buổi giao lưu, trò chuyện với hơn 1.000 sinh viên Trường ĐH Quy Nhơn và hơn 500 giáo viên, học sinh tỉnh Bình Định.


Tại các buổi giao lưu, Giáo sư Ngô Bảo Châu đã chia sẻ những kinh nghiệm trong học Toán, những câu chuyện đời thường, thông tin hướng nghiệp và các hiểu biết trong nhiều vấn đề khác nhau. Giáo sư dành nhiều thời gian trả lời các câu hỏi mà các bạn trẻ, sinh viên, học sinh đặt ra.


Đại Thắng


Nguồn: http://gdtd.vn/channel/3005/201308/tuyen-duong-nhung-hoc-sinh-dat-thanh-tich-cao-trong-hoc-tap-1971790/


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment