“Siêu quậy” Balotelli nghe Đức Giáo hoàng dạy bảo - Người Lao Động - NguonTinViet

by 7:07 PM 0 comments
Nguon Tin Viet

Trận đấu giao hữu giữa Argentina và Ý sẽ diễn ra tại sân Olimpico, Rome nhằm tôn vinh Đức Giáo hoàng Francis. Đúng ra, trận đấu phải diễn ra hồi tháng 3 vừa qua, lúc Đức Giáo hoàng Francis vừa nhậm chức. Tuy nhiên, vì lý do khách quan, trận đấu đã dời lại đến rạng sáng 15-8. Đức Giáo hoàng Francis là người Mỹ Latinh đầu tiên đồng thời cũng là vị giáo hoàng không phải từ châu Âu trong hơn 1.200 năm qua giữ vị trí cao nhất ở Tòa thánh Vatican.
Trước trận giao hữu trên, đại diện 2 đội là Messi, thủ môn Buffon và Balotelli đã có cuộc gặp với Đức Giáo hoàng Francis. Tại đây, “siêu quậy” Balotelli tỏ vẻ thành kính trước Đức Giáo hoàng và được ông khuyên nhủ: “Những cầu thủ nổi tiếng như Balotelli giữ vai trò rất quan trọng để làm cho mọi việc trong và ngoài sân cỏ trở nên tốt hơn hoặc tệ hơn”.Balotelli bắt tay và nghe Đức Giáo hoàng khuyên răng
Sau khi nghe những lời khuyên của Đức Giáo hoàng, hy vọng “ngựa chứng” này sẽ thay đổi ít nhiều tính tình bất thường của mình trong mùa bóng mới.


Thủ môn G. Buffon (trái) và Messi bên Đức Giáo hoàng
Về trận đấu sắp tới, cả Balotelli và Messi gần như không thể góp mặt vì chấn thương. Trong khi Balotelli gặp vấn đề với đầu gối thì siêu sao của Barca chưa thể bình phục chấn thương cơ đùi.

HLV tuyển Ý, ông Prandelli, cho biết: "Đó là điều mà chúng tôi đang mong đợi. Tất nhiên, việc được thi đấu trước Đức Giáo hoàng là một việc rất đặc biệt. Các trận đấu bóng đá thì ngày nào, tuần nào cũng có. Tuy nhiên, việc được gặp Đức Giáo hoàng chỉ có một lần trong đời. Đó chắc chắn sẽ là một trải nghiệm mới giành cho tất cả mọi người".

theo Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment