Nâng cao năng lực xây dựng, sử dụng ngân hàng câu hỏi

by 11:57 AM 0 comments

(GDTĐ) – Hôm nay (22/8), Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) đã khai giảng khóa tập huấn cho các giảng viên về năng lực xây dựng, sử dụng ngân hàng câu hỏi trong đánh giá kết quả học tập, thuộc dự án Phát triển giáo viên THPT và chuyên nghiệp (Bộ GDĐT).


Các giảng viên tham gia tập huấn

Các giảng viên tham gia tập huấn


Hơn 250 giảng viên thuộc nhà trường và một số đơn vị trực thuộc Đại học Đà Nẵng đã tham gia khóa học.


PGS.TS Nguyễn Bảo Hoàng Thanh – Hiệu trưởng nhà trường – cho biết: Đây là 1 trong 3 chương trình thuộc dự án đã được duyệt triển khai từ năm 2012 đến nay, gồm xây dựng 2 phòng khảo thí sinh viên, đầu tư xây dựng ngân hàng câu hỏi và tập huấn giảng viên.


Chương trình tập huấn sẽ diễn ra từ ngày 22/8 – 1/9, với 6 chuyên đề hỗ trợ các giáo viên, giảng viên nhà trường những kỹ năng cần thiết về xây dựng đề cương chi tiết giảng dạy, kiểm tra đánh giá đúng các yêu cầu nội dung giảng dạy từ từng bài học đến các bộ môn, nâng cao chất lượng đào tạo và năng lực học tập của sinh viên. Trong đó, yêu cầu xây dựng được đề cương chi tiết cần giảng dạy ở mỗi bộ môn, khóa học được đặc biệt chú trọng.


Các giảng viên tham gia khóa tập huấn sẽ được kiểm tra thi và cấp chứng chỉ về năng lực xây dựng, sử dụng hệ thống ngân hàng câu hỏi của nhà trường trong kiểm tra sinh viên. Điều này nhằm giúp nhà trường gắn kết với giảng viên trong việc nghiên cứu, đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá trong đào tạo đại học chuyển dần theo mô hình tín chỉ.


Uyên Nghi


Nguồn: http://gdtd.vn/channel/2741/201308/nang-cao-nang-luc-xay-dung-su-dung-ngan-hang-cau-hoi-1972006/


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment