Miễn phí khám gan mật với các giáo sư và chuyên gia hàng đầu

by 12:57 PM 0 comments

Hiện nay, trên thế giới có nhiều người mắc bệnh lý gan mật. Có khoảng 2 tỷ người mang virut viêm gan B, 170 triệu người mang virut viêm gan C… Trong đó, có một tỷ lệ cao diễn biến viêm cấp tính, mạn tính, xơ gan, ung thư gan và tử vong. Ngoài ra, còn có một tỷ lệ đáng kể về các bệnh lý về Gan mật khác như: Viêm gan do nhiễm độc, viêm gan do thuốc, viêm gan tự miễn, nhiễm mỡ gan, rối loạn chức năng gan, bệnh lý sỏi, polype túi mật và các bệnh lý đường mật chủ khác…


Trong khi đó các bệnh liên quan đến gan thường không “lộ diện” ngay lập tức, mà chỉ khi bệnh đã trở nên trầm trọng mới có những biểu hiện ra bên ngoài. Bởi vậy, việc thường xuyên quan tâm, chăm sóc và kiểm tra định kỳ đối với gan là rất quan trọng.Đăng ký khám gan mật tại bệnh viện Thu Cúc


Với thông điệp “Vì sức khỏe của nhân dân” và tiếp tục hưởng ứng ngày thế giới phòng chống viêm gan siêu vi, từ ngày 20/8 đến ngày 22/9/2013, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực hiện chương trình “Miễn phí khám Gan mật với các Giáo sư và chuyên gia hàng đầu”. Chương trình phục vụ nhu cầu khám sức khỏe rất thiết thực của nhân dân, đồng thời giúp người dân hiểu rõ tầm quan trọng của bệnh cũng như phòng, điều trị bệnh sớm.


Cụ thể, quý khách hàng đến khám được miễn phí dịch vụ khám Gan mật trị giá 300,000 đồng với các Giáo sư và chuyên gia hàng đầu của Việt Nam vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần, trong thời gian này; miễn phí tạo tài khoản hồ sơ bệnh sử online trọn đời, tặng sổ tay y tế.


Để đăng ký tham gia chương trình, quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước qua:


PV


Nguồn: http://dantri.com.vn/suc-khoe/mien-phi-kham-gan-mat-voi-cac-giao-su-va-chuyen-gia-hang-dau-769650.htm


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment