Học sinh mẫu giáo mang súng đến trường

by 2:30 AM 0 comments

Hội đồng quản trị trường nói với các phóng viên rằng một học sinh mẫu giáo mang theo súng đến trường. Sự việc chỉ được phát hiện khi khẩu súng rơi ra khỏi ba lô khi các học sinh đang đợi tiếng chuông đến giờ ăn trưa.


Nhân viên nhà trường đã ngay lập tức tịch thu khẩu súng. Cảnh sát địa phương có mặt tại trường để điều tra sự việc. Trường mẫu giáo Tennessee sau đó trở lại hoạt động bình thường. Đã có những câu hỏi đặt ra tại sao phụ huynh học sinh lại để con cái mang súng tới trường.


Cuộc điều tra sơ bộ sau đó chỉ ra rằng đứa trẻ không hề có ý định làm hại ai. Tuy nhiên tất cả các loại vũ khí đều bị cấm mang đến trường học. Học sinh mang vũ khí đến trường sẽ bị xử lý theo quy định của trường. Quy định tối đa của nhà trường sẽ đình chỉ học sinh mang súng trong ba tháng.


“Sự an toàn của các học sinh và nhân viên, giáo viên nhà trường là điều quan trọng nhất. Mọi người đã được đào tạo để xử lý những tình huống khẩn cấp như vậy”, đại diện trường mẫu giáo Tennessee cho biết.


Sử dụng súng an toàn luôn là vấn đề đáng báo động ở Mỹ ngày nay. Chỉ hai ngày trước, một cậu bé ba tuổi đã thiệt mạng tại nhà riêng do cầm phải khẩu súng mà người bạn của gia đình đến chơi để trong tủ quần áo. Súng được lên đạn sẵn và không được cài khóa an toàn dẫn đến tai nạn đáng tiếc.


Ở Mỹ các bậc phụ huynh cũng thường tặng con mình những khẩu súng thật trong ngày sinh nhật. Cá biệt có những trường hợp được bố mẹ tặng súng ngay từ khi mới lên năm tuổi.


Nguồn: http://thethaovanhoa.vn/quoc-te/hoc-sinh-mau-giao-mang-sung-den-truong-n20130823114035573.htm


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment