Học bổng 4.000 AUD từ chính phủ Úc dành cho học sinh Việt Nam

by 11:42 AM 0 comments
Ảnh minh hoạ


Đây là cơ hội dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đăng kí các khóa học tại UTS:INSEARCH từ nay đến hết năm 2013. Theo đó, ứng viên trúng tuyển sẽ bắt đầu khoá học trong vòng 12 tháng kể từ ngày nhận được học bổng.


UTS:INSEARCH là 1 trong 50 trường đại học danh tiếng nhất thế giới có tuổi đời dưới 50 và là đơn vị hàng đầu về đào tạo liên thông lên Đại học Công nghệ Sydney (UTS). Nhờ đó 95% sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ điều kiện để theo học các ngành kiến trúc, kinh doanh, truyền thông, thiết kế, kĩ sư, IT, điều dưỡng và khoa học tại trường Đại học Công nghệ Sydney (UTS).


Vài năm trở lại đây đã có hàng trăm sinh viên Việt Nam tin tưởng theo học tại UTS:INSEARCH để phát triển kỹ năng Anh ngữ chuyên sâu, hoặc theo học các khoá Cao Đẳng hoặc các chương trình Dự bị Đại học.


Mọi thông tin chi tiết về học bổng xem tại www.insearch.com/scholarship. Thông tin về học viện UTS:INSEARCH và các khóa học có tại www.insearch.com.vn


T.H


Nguồn: http://duhoc.dantri.com.vn/du-hoc/hoc-bong-4000-aud-tu-chinh-phu-uc-danh-cho-hoc-sinh-viet-nam-762430.htm


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment