Hà Nam: Thêm trường mầm non khang trang trong năm học mới

by 2:30 PM 0 comments

(GD TĐ) – Hôm nay (31/8), Trường Mầm non Chân Lý (Lý Nhân, Hà Nam) long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2013 – 2014 và cắt băng khánh thành ngôi trường mới tại khu Tân Lý. Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã dự, cắt băng khánh thành và trồng cây lưu niệm tại nhà trường.


Phó Chủ tịch nươc Nguyễn Thị Doan cắt băng khánh thành trường mới

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cắt băng khánh thành trường mới


Xã Chân Lý là một xã thuần nông với đặc thù là 3 xã hợp lại nên diện tích rộng, dân cư đông và phải có 3 điểm trường. Bước vào năm học này trường mầm non Chân Lý được tập đoàn Dầu khí quốc gia và Công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghiệp Cẩm Phả (Quảng Ninh), Công ty cổ phần đầu tư vốn xây dựng Linh Trang (Hà Nam) ủng hộ gần 6 tỷ đồng.


Đến nay các hạng mục công trình đã hoàn thiện đúng vào dịp khai giảng năm học mới, đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 500 cháu trong độ tuổi đến trường.


... Và trồng cây lưu niệm tại vườn trường

… Và trồng cây lưu niệm tại vườn trường


Việc trường mầm non Chân Lý khánh thành và đưa vào sử dụng đúng dịp này sẽ giúp cho ngành GD Lý Nhân nói riêng và ngành GDĐT Hà Nam nói chung tiếp tục đẩy mạnh công tác phổ cập GDMN cho trẻ 5 tuổi cũng như thực hiện chương trình GDMN mới.


PV


Nguồn: http://gdtd.vn/channel/3005/201308/ha-nam-them-truong-mam-non-khang-trang-trong-nam-hoc-moi-1972286/


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment