Giả danh cô giáo để chiếm đoạt bông tai của học sinh tiểu học

by 1:58 AM 0 comments

Sự việc trên xảy ra vào đầu giờ buổi học chiều ngày 20/8 tại trường tiểu học Trần Quốc Tuấn, xã Xà Bang, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.


Thông tin ghi nhận ban đầu cho biết, vào thời điểm này, tranh thủ lúc giáo viên chủ nhiệm chưa vào lớp, một phụ nữ lạ mặt đã bước lớp 1 và 2 của trường dụ dỗ 14 cháu học sinh để gỡ lấy 14 đôi bông tai.


Các cháu cứ ngỡ đây là cô giáo, tháo bông tai để cất giùm nên không ngần ngại gì. Chiều về, các phụ huynh thấy con mình không còn đôi bông tai nên gặng hỏi. Nhà trường hết sức bất ngờ khi biết sự việc này. Theo thống kê, có 14 đôi bông tai của các cháu học sinh nữ bị mất. Tổng trị giá hơn 10 triệu đồng.


Một số học sinh cho biết, người phụ nữ này bảo cô giáo yêu cầu cởi bông tai để mang đi khử trùng, tưởng thật nên các cháu không phản ứng gì khi “cô giáo” tháo bông tai. Cháu L.N.A.Đ, học sinh lớp 2 kể lại: “Cô ấy nói là trường không cho mang bông tai đi học nên để cô gỡ cất, cuối buổi học sẽ trả lại. Chúng cháu tưởng là cô giáo trong trường nên làm theo”.


Còn bảo vệ của trường cho biết, có thấy một phụ nữ đi xe biển số tỉnh Đồng Nai vào sân trường. Vì đầu năm học, phụ huynh hay vào tận lớp chăm sóc con trước khi giờ học bắt đầu nên bảo vệ không nghi ngờ gì. Đến khi nhận tin báo của phụ huynh thì mọi việc đã muộn.


Ngày 23/8, Công an huyện Châu Đức (Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết đang khẩn trương điều tra truy tìm thủ phạm trong vụ trộm này.


Công Quang


Nguồn: http://dantri.com.vn/phap-luat/gia-danh-co-giao-de-chiem-doat-bong-tai-cua-hoc-sinh-tieu-hoc-770624.htm


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment