Du học lập trình ở đâu tốt nhất?

by 12:13 AM 0 comments

Hỏi: Em năm nay là học sinh lớp 10, em đã định hướng cho mình sau này sẽ đi theo công nghệ thông tin ngành lập trình. Em rất muốn đi du học. Cho em hỏi du học lập trình ở nước nào tốt nhất. Em có thể học SAT hay TOEFL trực tuyến trên mạng không? (Phạm Thị Kim Ngân)Tư vấn của Tổ chức Giáo dục StudyLink International:


Về ngành công nghệ lập trình, những nước phát triển như Anh, Úc, Mỹ, Canada đều là các nước có ngành công nghệ thông tin phát triển bậc nhất và có sự đầu tư về nhân lực lẫn máy móc. Do đó sẽ tùy theo điểm học lực và khả năng tiếng Anh của bạn và cũng như năng lực tài chính của bạn mà bạn nên chọn 1 quốc gia phù hợp để theo học ngành này. Vì vậy để giúp bạn có 1 quyết định chính xác cho việc đi du học của bạn, bạn nên liên hệ với StudyLink International sớm nhất để chúng tôi tư vấn và lập cho bạn 1 kế hoạch học tập cụ thể, giúp bạn có thể chuẩn bị hành trang cho việc đi du học tại 1 trong các quốc gia nêu trên.


Bạn có thể tham gia đăng ký các lớp học online về SAT hoặc TOEFL Ibt thông qua 1 số trang web sau:


https://satonlinecourse.collegeboard.org/SR/login/splashSchoolLogin.jsp


http://toefl.edu.vn/test?


utm_source=googleutm_medium=cpcutm_term=clientutm_campaign=Ads+by+Infolinksgclid=CJrkos-s9LcCFYdMpgodvRYAyQ


Tuy nhiên để đảm bảo đạt điểm cao, bạn nên tham khảo thêm các trung tâm tiếng Anh có chương trình đào tạo trên. Hiện tại StudyLink kiểm tra trình độ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí và bạn được tư vấn chương trình học phù hợp cũng như lộ trình mất thời gian bao lâu để bạn đạt được điểm số Tiếng Anh mà bạn mong muốn.
Chương trình THẮC MẮC DU HỌC giúp tư vấn và tháo gỡ những băn khoăn trăn trở của các bạn về du học. Hãy nhấn vào đây hoặc nút Gửi câu hỏi bất kỳ để gởi thắc mắc du học của bạn đến MTO nhé! Những chuyên gia giáo dục và các bạn, anh chị du học sinh luôn kết nối với MTO để trả lời mọi thắc mắc của bạn.


Nguồn: http://www.baomoi.com/Home/HocBong/muctim.com.vn/Du-hoc-lap-trinh-o-dau-tot-nhat/11826272.epi


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment