Du học châu Âu với các trường Kinh doanh và Đại học hàng đầu

by 7:57 PM 0 comments

Trong số đó, 17 học viên nhận được hỗ trợ tài chính từ chương trình học bổng Eiffel các trường đối tác tại Pháp và CFVG để trang trải cho sinh hoạt cho thời gian học tập tại Pháp.


1 năm tại Việt Nam, 1 năm tại châu Âu


1 năm tại Việt Nam, 1 năm tại châu Âu


Các bạn học viên lựa chọn đi du học năm thứ hai hầu hết là các chuyên viên hoặc quản lý trẻ trong độ tuổi từ 25 đến 30, với tinh thần ham hỏi và cầu thị, có mong muốn được học trong môi trường giáo dục chuẩn châu Âu, tiếp cận với những kiến thức quản lý, kinh doanh tiên tiến…, trải nghiệm môi trường văn hóa đa dạng và đặc sắc.


Năm đầu học tại CFVG, học viên sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng về quản lý kinh doanh, làm quen với phương pháp giảng dạy quốc tế để có thể tối ưu được hiệu quả học tập chuyên ngành ở năm thứ 2 tại nền giáo dục tiên tiến của châu Âu. Du học theo chương trình MBA CFVG, các du học sinh vẫn duy trì độ gắn kết cao với thực tiễn kinh doanh tại Việt Nam và liên tục kết nối với mạng lưới học viên và cựu học viên của CFVG… để dễ dàng và nhanh chóng hòa nhập và thăng tiến trong công việc và sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.


Bằng đôi - nhân đôi cơ hội phát triển sự nghiệp


Bằng đôi – nhân đôi cơ hội phát triển sự nghiệp


Khi hoàn tất chương trình trao đổi, học viên sẽ được nhận 2 bằng: MBA CFVG và bằng Thạc sĩ chuyên ngành (Quản lý, Marketing, Tài chính, Quản trị dự án…) của trường đối tác nước ngoài. Cơ hội phát triển sự nghiệp sẽ rộng mở hơn, khi các học viên cùng lúc làm chủ được các kỹ năng quản lý chung để áp dụng cho nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, đồng thời có thể tập trung và học chuyên sâu các kiến thức chuyên ngành mà họ thực sự quan tâm và muốn theo đuổi. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong bối cảnh môi trường kinh doanh không ngừng vận động, thay đổi và phát triển ngày nay.


Cơ hội rộng mở tại các trường hàng đầu ở Châu Âu cho học viên MBA của CFVG


Đối tác chính của CFVG, trường ESCP Europe với 5 cơ sở đặt ở các thành phố lớn của Châu Âu (Paris, London, Madrid, Torino, Berlin…), hiện là trường đào tạo kinh doanh đứng thứ 2 ở châu Âu theo xếp hạng của Financial Times 2012. Trường ESCP Europe đồng thời sở hữu cả 3 chứng nhận chất lượng quốc tế (EQUIS, AMBA, AACSB), trên thế giới hiện chỉ có khoảng 58 cơ sở giáo dục vinh dự đạt được “Triple Crown accreditation” như vậy.


Bằng đôi - nhân đôi cơ hội phát triển sự nghiệp


Ngoài ra, các đối tác khác của chương trình MBA CFVG còn bao gồm: AUDENCIA Nantes, Rouen Business School; EM Strasbourg, Paris Sorbonne University (Paris IV), CEFEB (AFD), Marseille, SKEMA Business School, IESEG Business School in Lille Paris, BEM Bordeaux Management School, Business Graduate School Leipzig (Đức). Hầu hết các trường đều được chứng nhận chất lượng bởi các tổ chức quốc tế (EQUIS, AMBA, AACSB), hoặc được xếp hạng cao bởi các tổ chức xếp hạng uy tín (Financial Times).


Tháng 11/2012, CFVG đã có chương trình làm việc với các trường đối tác tại Pháp và ký kết được nhiều thỏa thuận hợp tác để mở rộng thêm nhiều cơ hội học trao đổi hơn nữa cho học viên CFVG ở Việt Nam.


Miễn học phí khi Du học Châu âu khi tham gia CFVG MBA


Ngoài nghĩa vụ học phí tại CFVG, học viên được học tập tại các trường uy tín của châu Âu mà không phải đóng thêm học phí. Không những thế, các học viên còn có cơ hội tiếp cận một loạt các chương trình học bổng: học bổng của CFVG (miễn học phí hoặc tài trợ vé máy bay), học bổng Excellent Eiffel (học bổng toàn phần của chính phủ Pháp), học bổng của Đại sứ quán Pháp và học bổng của các trường đối tác. Đặc biệt, CFVG hỗ trợ tối đa các thủ tục đăng ký, chọn trường, chọn chương trình học và là cầu nối tích cực giữa học viên với các trường đối tác.


Chương trình MBA của CFVG hiện đang tuyển sinh Khóa 22 (2013-2015). Hạn nộp hồ sơ: 21/8/2013. Mọi thông tin tuyển sinh được cập nhật tại địa chỉ website: www.cfvg.org


Nguồn: http://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/du-hoc-chau-au-voi-cac-truong-kinh-doanh-va-dai-hoc-hang-dau-769757.htm


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment