Chính thức công bố điểm sàn ĐH, CĐ 2013

by 11:13 PM 0 comments

GDTĐ) – Sáng nay (8/8), Hội đồng xác định điểm sàn xét tuyển ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2013 đã kết luận chính thức điểm sàn xét tuyển đối với học sinh phổ thông khu vực 3.


Thí sinh thi ĐH, CĐ 2013. Ảnh: gdtd.vn

Thí sinh thi ĐH, CĐ 2013. Ảnh: gdtd.vn


Theo đó, điểm sàn xét tuyển ĐH, CĐ của các trường ĐH, CĐ sử dụng kết quả thi ĐH theo đề thi chung của Bộ GDĐT với khối A và A1 là 13 điểm; khối B: 14 điểm; khối C: 14 điểm và khối D là 13,5 điểm.


Điểm sàn các khối tương ứng hệ CĐ thấp hơn điểm sàn ĐH là 3 điểm. Cụ thể: Khối A, A1: 10 điểm; khối B: 11 điểm; khối C: 11 điểm; riêng khối D thấp hơn 3,5 điểm, mức điểm sàn là 10 điểm. Đây cũng là điểm sàn xét tuyển CĐ của các trường CĐ sử dụng kết quả thi CĐ theo đề thi chung của Bộ GDĐT.


Căn cứ vào điểm sàn xét tuyển ĐH, CĐ, các trường tự chủ, tự chịu trách nhiệm trong việc xác định điểm trúng tuyển và xét tuyển. Điểm trúng tuyển không thấp hơn điểm sàn, không nhân hệ số các môn thi để xác định điểm sàn.


Các trường thông báo điểm trúng tuyển cho thí sinh dự thi và có nguyện vọng học tại trường; gửi mỗi thí sinh 3 giấy chứng nhận kết quả thi ĐH hoặc CĐ có đóng dấu đỏ cho thí sinh không trúng tuyển vào trường, nhưng có kết quả từ điểm sàn trở lên và phiếu báo điểm cho thí sinh có kết quả thi dưới điểm sàn, theo qui định của quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy hiện hành.


Sau khi xét tuyển đối với thí sinh dự thi và có nguyện vọng học tại trường, nếu còn chỉ tiêu xét tuyển, các trường thông báo điều kiện nhận hồ sơ đăng kí xét tuyển (mức điểm nhận hồ sơ, chỉ tiêu xét tuyển, điều kiện tuyển), trên các phương tiện thông tin đại chúng và báo cáo về Bộ GDĐT. Thời hạn xét tuyển kết thúc chậm nhất là ngày 30/10/2013.


Hiếu Nguyễn


Nguồn: http://gdtd.vn/channel/4681/201308/chinh-thuc-cong-bo-diem-san-dh-cd-2013-1971611/


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment