95 triệu đồng giúp học sinh nghèo xã đảo Cần Giờ đến trường

by 7:42 AM 0 comments

Ngày 02/08/2013, Công ty Cổ phần Đô thị Du lịch Cần Giờ (C.T.C) trao tặng 607 phần quà, bao gồm sách giáo khoa và sách bài tập bổ trợ cho các em học sinh của hai trường tiểu học Thạnh An và THCS Thạnh An, xã đảo Thạnh An huyện Cần Giờ nhân dịp khai giảng năm học mới 2013 – 2014, với tổng kinh phí là 95 triệu đồng.
Niềm vui của các họ sinh khi được nhận quà


Thạnh An là một xã đảo nhỏ, đời sống của người dân nơi đây vẫn còn rất nhiều khó khăn, nhiều gia đình có con nhỏ trong độ tuổi đi học đều trăn trở với việc mua sắm sách vở, quần áo đồng phục mới cho các em trong năm học mới.


Nhưng những năm qua, được sự hỗ trợ và giúp sức từ các cơ quan đoàn thể, công ty, mạnh thường quân nên thầy và trò của hai trường đã phần nào giảm bớt nỗi lo mỗi khi đến mùa tựu trường.


Đây là năm thứ 4 Chương trình “Saigon SunBay – Cùng em đến trường” được thực hiện, và là lần thứ 2 đến với các em của hai trường Tiểu học và THCS Thạnh An. Đây thực sự là món quà thiết thực gửi đến các em trong mùa khai trường để các thầy cô yên tâm dạy tốt và các em hăng say học tốt.


Nguồn: http://www.baomoi.com/Home/GiaoDuc/infonet.vn/95-trieu-dong-giup-hoc-sinh-ngheo-xa-dao-Can-Gio-den-truong/11616256.epi


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment