123 thủ khoa xuất sắc ghi danh sổ vàng

by 5:58 PM 0 comments


Tại Văn miếu Quốc Tử Giám chiều nay 24/8, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức Lễ ghi danh sổ vàng cho 123 thủ khoa xuất sắc và tuyên dương thủ khoa tốt nghiệp các trường Đại học, học viện trên địa bàn Hà Nội.Các thủ khoa xuất sắc lần lượt lên bục ghi danh vào sổ vàng truyền thống


Chia sẻ cảm nghĩ sau lễ ghi danh, Trần Thị Ngọc Ánh, Thủ khoa Đại học Giao thông vận tải, ngành Kinh tế xây dựng cho biết: “Được ghi danh và tuyên dương, em cảm thấy rất vui và vinh dự vì những công sức cố gắng của mình đã được ghi nhận. Em cũng cảm thấy mình có trách nhiệm hơn. Dự định sắp tới của em là học tiếp cao học để có thêm nhiều kiến thức để có thể đóng góp nhiều hơn cho xã hội”.


“Bằng khen và sự ghi nhận hôm nay là minh chứng cho sự cố gắng của mình, tuy nhiên em nghĩ mình không thể nhìn vào đó mà tự hào mãi được mà với em, đây là một động lực để bước tiếp, cố gắng để đạt nhiều thành tích hơn”, Ánh bày tỏ.


Lễ ghi danh sổ vàng là một hoạt động quan trọng trong chuỗi sự kiện Gặp mặt và tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học và học viện trên địa bàn Hà Nội lần thứ 11.


“11 năm qua, đã có trên 1.200 thủ khoa xuất sắc được tôn vinh, ghi danh sổ vàng. Các bạn là những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tích cực tham gia các hoạt động đoàn, hội”, chị Nguyễn Thị Ngà, Bí thư Thành đoàn Hà Nội cho biết.Thủ khoa xuất sắc tập trung hướng về sân khấu theo dõi Lễ ghi danh


Cũng trong khuôn khổ chương trình, các thủ khoa đã có buổi giao lưu với chủ đề “Kết nối trẻ thông qua mạng xã hội”. Theo Bí thư Thành đoàn Hà Nội Nguyễn Thị Ngà, hoạt động này không chỉ giáo dục tinh thần hiếu học, rèn luyện trong tuổi trẻ mà đây cũng là cơ hội để các thủ khoa trao đổi những suy nghĩ và hiến kế cho các hoạt động đoàn, định hướng giáo dục chính trị, tư tưởng và các trào lưu mới trong giới trẻ nhằm góp phần xây dựng hình ảnh lớp thanh niên Thủ đô thời kỳ mới đạt 5 tiêu chí: bản lĩnh vững vàng, thanh lịch văn minh, tri thức phong phú, sức khỏe dồi dào, kỹ năng thành thạo.


Tại Lễ ghi danh, 123 thủ khoa xuất sắc đã được nhận mỗi người một suất học bổng trị giá 4,2 triệu đồng và 205 thủ khoa ngành được nhận mỗi người một suất học bổng trị giá 800.000 đồng do công ty Smartcom trao tặng. Đại diện Smartcom cũng dành 34 suất học bổng trị giá 2,5 triệu đồng tặng các tân sinh viên Hà Nội đỗ thủ khoa trong kỳ tuyển sinh đại học cao đẳng 2013.


Mạnh Minh


Nguồn: http://www.baomoi.com/Home/GiaoDuc/baotintuc.vn/123-thu-khoa-xuat-sac-ghi-danh-so-vang/11782783.epi


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment