Thí sinh ngất xỉu sau buổi thi môn Lý - NguonTinViet

by 4:27 AM 0 comments

Thí sinh kết thúc môn thi thứ 2 giữa tiết trời nắng nóng

Thí sinh kết thúc môn thi thứ 2 giữa tiết trời nắng nóng


Có mặt tại Trường Tiểu học Nghĩa Tân, điểm thi của Học viện Kỹ thuật Quân sự từ 15h45, chúng tôi nhận thấy không có thí sinh ra trước thời gian quy định.


Một thí sinh nữ bước ra sau khi đã hoàn tất thủ tục nộp bài thi, em cho biết: “Đề thi Lý năm nay khá là khó. Đề dài so với khoảng thời gian 90 phút”. Trong khi đó, thí sinh Mạnh Tùng (Sóc Sơn, Hà Nội) lại cho rằng: “Em thấy đề thi năm nay rất hay và lạ. Phần bài tập được ra với hình thức mới lạ. Nếu ai hay làm các bài mẫu thì sẽ quen”.


Tại điểm thi của ĐH Tài nguyên Môi trường, thí sinh Nguyễn Việt Quang (THPT bán công Phan Huy Chú) nhận xét: “Em thấy đề trắc nghiệm Lý rất hay, có nhiều dạng bài tập mới nhưng kiến thức vẫn chủ yếu tập trung vào sách giáo khoa. Trong 60 câu thì có 10 câu nâng cao. Tuy nhiên, với 90 phút thì không thể làm hết được”.


Em Phạm Thanh Tùng (THPT Thăng Long) dự thi vào Học viện Ngân hàng cũng cho rằng, đề Lý hay và với học sinh chăm làm bài tập, học lực khá trở lên sẽ có được điểm số cao. “Ít nhất là em được 6 điểm với bài làm của mình”, thí sinh này cho biết.


Trịnh Thu Trang (THPT Trần Phú) đăng ký dự thi vào ĐH Kinh tế Quốc dân dự đoán: “Sau khi ra và xem lại, em thấy mình có thể được khoảng 5 đến 6 điểm. Đề năm nay hay ở chỗ, phần bài tập khó nhưng lý thuyết lại dễ. Nếu nắm chắc lý thuyết thì có thể gỡ điểm”.


Tại điểm thi Trường Tiểu học Nghĩa Tân, một thí sinh nữ đã ngất xỉu sau khi ra khỏi phòng thi. Thí sinh này lập tức được lực lượng SVTN dìu đi ra chỗ người thân.


Không mát mẻ như buổi sáng thi môn Toán, trong chiều nay (4/7) thí sinh ra về với tiết trời khá nóng và có nắng ở Hà Nội.


Sáng ngày mai, thí sinh cả nước sẽ bước vào môn thi cuối cùng là Hóa học khối A và Tiếng Anh khối A1.


Chùm ảnh PV ghi nhận sau môn thi thứ hai chiều 4/7:
Thời tiết nắng nóng...... khiến một thí sinh nữ phải dìu đi sau buổi thiMột "anh lính" dự thi vào Học viện Kỹ thuật Quân sự...... trao đổi với một "anh lính" khác sau giờ thi buổi chiềuHai tâm trạng sau cùng một môn thiNụ cười hiếm hoi sau khi thi xong môn Lý

via Giáo dục - Du học - xahoi.com.vn http://xahoi.com.vn//giao-duc-du-hoc/tuyen-sinh/thi-sinh-ngat-xiu-sau-buoi-thi-mon-ly-139688.html

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment