Thí sinh kết thúc môn thi đầu tiên kỳ thi tuyển sinh ĐH 2013 - NguonTinViet

by 9:41 PM 0 comments

Thí sinh kết thúc buổi đầu tiên

Thí sinh kết thúc buổi đầu tiên


Tại điểm thi của HV Hành chính Quốc gia, một thí sinh đến từ THPT Kim Anh (Sóc Sơn, Hà Nội) là người bước ra đầu tiên khi chưa hết thời gian làm bài. Trao đổi với PV, thí sinh nữ này cho biết: “Với em thì đề thi năm nay hơi khó, không làm được nữa nên em mới ra sớm”.


Trong khi đó, tại điểm thi của Học viện Kỹ thuật quân sự, thí sinh Nguyễn Hùng Sơn (Bắc Giang) khá hài lòng với bài thi của mình, em cho biết: “Đề thi năm nay tuy dài nhưng kiến thức tập trung hết ở lớp 12 nên em tự tin làm bài”.


Khác với 2 thí sinh trên, Kim Ngân (Thái Bình) dự thi vào Đại học Điện lực lại cho biết: “Em chỉ làm được hơn 1 nửa đề thi, đề khá là khó. Phải chờ đáp án mới so sánh rồi tự chấm điểm được”.


Trên đường Hoàng Quốc Việt, do có tới 5 điểm thi tập trung trên một trục đường nên tình trạng ùn tắc cục bộ đã xảy ra sau khi hết giờ thi của các thí sinh.


Các lực lượng gồm CSGT, công an phường sở tại và SVTN đã phải khá vất vả, theo ghi nhận cho đến 11h sáng nay (4/7), tuyến đường này vẫn ùn ứ.


Theo đánh giá chung của nhiều thí sinh thi các khối A và A1, đề thi môn Toán không khó đối với học sinh có học lực trung bình khá trở lên. Rất nhiều em khi được hỏi đều trả lời rằng, sau khi tự chấm, điểm số đạt được có thể là trên 5.


Chiều 4/7, các thí sinh sẽ bước vào thi môn Lý, thời gian bắt đầu làm bài là 14h15.Thí ra bước ra đầu tiên tại điểm thi của HV Hành chính QG
Trao đổi với phụ huynh sau giờ thiTại điểm thi ĐH Điện lực
Cảnh tượng hỗn loạn sau buổi thi đầu tiên trước cổng HV Kỹ thuật Quân sự
Nhiều thí sinh vui vẻ sau khi làm tốt bài thiLen lỏi giữa dòng xe cộ để đón sĩ tửĐường Hoàng Quốc Việt lúc 11h trưa 4/7via Giáo dục - Du học - xahoi.com.vn http://xahoi.com.vn//giao-duc-du-hoc/tuyen-sinh/thi-sinh-ket-thuc-mon-thi-dau-tien-ky-thi-tuyen-sinh-dh-2013-139650.html

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment