Tập đoàn GD Quốc tế KinderWorld tuyên dương HS xuất sắc

by 10:29 AM 0 comments

(GDTĐ) – Hơn 1.600 học sinh thuộc trường quốc tế và trường mẫu giáo thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld tại Hà Nội đã cùng tham dự Lễ Trao giải thưởng và Biểu diễn văn nghệ cuối năm học 2012 – 2013, tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.


Các bé mẫu giáo nhận Chứng chỉ tốt nghiệp

Các bé mẫu giáo nhận Chứng chỉ tốt nghiệp


Tại buổi lễ, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld đã vinh danh 144 học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học tại các Trường Quốc tế Singapore tại Hà Nội có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2012 – 2013. 162 học sinh Mẫu giáo được trao Chứng chỉ Tốt nghiệp.


Bà Hoàng Chi Mai – Giám đốc Chi nhánh Hà Nội, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld – cho biết: Đây là một hoạt động thường niên của tập đoàn, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của các em học sinh.


Đây cũng là cơ hội để các em học sinh được thể hiện mình, được vui chơi, thư giãn sau suốt một năm học tập và phấn đấu. Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là một sự kiện quan trọng và có ý nghĩa đối với tất cả học sinh, phụ huynh và nhân viên của trường.


Bảo Minh


Nguồn: http://gdtd.vn/channel/2741/201307/tap-doan-gd-quoc-te-kinderworld-tuyen-duong-hs-xuat-sac-1970923/


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment