‘Đột nhập’ trường đào tạo lính bắn tỉa Mỹ

by 10:30 PM 0 comments

(VTC News) – Các học viên sẽ trải qua 5 tuần huấn luyện nghiêm khắc để hoàn thiện các kỹ năng ẩn nấp, phát hiện và hạ gục mục tiêu trước khi được gửi về đơn vị.


Đây là khóa học của các binh sĩ Lữ đoàn dù số 4, Sư đoàn bộ binh số 25 tại căn cứ Elmendorf – Richardson. Binh sĩ luyện tập với súng trường bắn tỉa bán tự động M110. Bài tập ngắm bắn qua lỗ tường của các học viên. Sử dụng súng trường bắn tỉa bán tự động M110 trong bài ngắm bắn qua tường. Học viên điều chỉnh kính ngắm trước khi bắn kiểm tra. Trong 5 tuần, các học viên sẽ sử dụng nhiều loại súng ngắm khác nhau để luyện tập như M24, M110 hay M107. Giáo viên hướng dẫn cho từng binh sĩ trong các bài ngắm bắn của mình. Kiểm tra đến từng thao tác của các học viên trong khi luyện tập. Luyện tập dưới điều kiện khắc nghiệt giúp các học viên dễ làm quen với chiến trường hơn. Súng trường bắn tỉa bán tự động M110 của quân đội Mỹ. Hộp đạn 7.62 mm của súng ngắm M110. Các học viên ngồi chờ trước bài bắn kiểm tra cuối khóa học. Học viên điều chỉnh kính ngắm . Ngắm bắn trong bài kiểm tra cuối khóa. Khung cảnh nhìn qua kính ngắm của súng trường bắn tỉa bán tự động M110.


Nguồn: http://www.baomoi.com/Home/GiaoDuc/vtc.vn/Dot-nhap-truong-dao-tao-linh-ban-tia-My/11605929.epi


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment