Những chuyện bên lề “hi hữu” của kỳ thi đại học

by 6:12 AM 0 comments


* Tại Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, điểm thi trường THCS Khương Đình có một thí sinh đến muộn không được vào thi. Khi các thí sinh vào phòng thi được 18 phút rồi thí sinh này mới hớt hải tới. Mặc dù rất cảm thông với tình huống “bất đắc dĩ” này, nhưng chiếu theo quy chế, thí sinh sẽ không được dự thi.


* Học viện CSND cho biết, trong đợt II, một số thí sinh dự thi vào trường đã bất cẩn bị kẻ gian trộm hết đồ đạc và bị mất thẻ dự thi, giấy tờ tùy thân. Nhà trường đã tạo điều kiện tối đa để thí sinh được thi, sau khi đối chiếu “người thật” với ảnh lưu trong hồ sơ. Cũng tại Học viện CSND, có hơn 100 thí sinh thuộc diện chính sách đã được nhà trường miễn phí ăn ở trong suốt đợt thi.


* Nhằm tạo sự thoải mái vui vẻ cho phụ huynh khi chờ con, ĐH Hà Nội đã mở cửa hội trường 500 chỗ, chuẩn bị nước uống, phim Táo quân để phụ huynh em, nghỉ ngơi và thư giãn. Nhà trường còn dành nơi gửi xe miễn phí cho phụ huynh yên tâmNguồn: http://www.baomoi.com/Home/DaoTao/cand.com.vn/Nhung-chuyen-ben-le-hi-huu-cua-ky-thi-dai-hoc/11439030.epi


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment