Nhà giáo ưu tú Việt Nam hiện đại

by 4:12 PM 0 comments

Chào mừng năm học mới 2013-2014, Hiệp hội Quyền sao chép Việt Nam phối hợp với Nhà xuất bản Lao động cho ra mắt bộ sách “Nhà giáo ưu tú Việt Nam hiện đại” do Tiến sĩ Nguyễn Phú Tuấn và Đặng Quang Vinh chủ biên.


Sách trình bày dưới dạng từ điển, cung cấp tới bạn đọc những thông tin cơ bản, súc tích của từng Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú Việt Nam. Tập một của bộ sách đã phát hành tháng 6/2013. Sách giới thiệu 768 tấm gương nhà giáo trong cả nước ở tất cả các cấp bậc học từ mầm non đến giáo dục phổ thông, giáo dục chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học; trong tất cả các loại hình nhà trường từ trường học phổ thông đến các trường trong lực lượng vũ trang, các trường trong hệ thống trường Đảng, trường Chính trị, trường đào tạo nghề v.v.. Các nhà giáo ưu tú được giới thiệu trong cuốn sách nhiều người đang công tác, nhiều người đã về nghỉ theo chế độ, có người đã đi về cõi vĩnh hằng mà tư liệu có được do thân nhân cung cấp chỉ mong lưu lại tấm gương đức độ cho cháu con lấy đó làm niềm tự hào mà cố gắng noi theo.


Sách dày 907 trang, khổ 16x24cm, bìa cứng, trình bày đẹp, có in ảnh từng nhà giáo ưu tú. Cuốn sách hoàn thành là sự cố gắng rất lớn của tập thể biên soạn đã vượt qua nhiều khó khăn đặc biệt trong việc liên hệ với các nhà giáo đang ở mọi miền của đất nước để sưu tầm thông tin, tư liệu.


Hy vọng “Nhà giáo Ưu tú Việt Nam hiện đại” sẽ là một món quà đầy ý nghĩa đối với các thế hệ nhà giáo, các thế hệ học sinh sinh viên và những độc giả quan tâm đến sự nghiệp giáo dục. Từ đây, bạn đọc có thể hiểu thêm về cuộc đời, sự nghiệp và tâm nguyện của các nhà giáo ưu tú trên cả nước; cũng như cảm nhận đầy đủ hơn về vai trò, vị trí, công lao và những đóng góp của các thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp “trồng người” hiện nay.


L.V


Nguồn: http://www.baomoi.com/Home/GiaoDuc/baotintuc.vn/Nha-giao-uu-tu-Viet-Nam-hien-dai/11549267.epi


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment