Ngày thi đầu tiên diễn ra an toàn và nghiêm túc - NguonTinViet

by 6:57 AM 0 comments

Thí sinh tại điểm thi trường ĐH Hồng Đức

Thí sinh tại điểm thi trường ĐH Hồng Đức


Ông Hoàng Văn Thi, Trưởng Phòng đào tạo trường ĐH Hồng Đức cho biết: Ngày 4/7 cả hội đồng đồng thi của trường ĐH Hồng Đức có 2322 thí sinh tham ra dự thi kỳ thi ĐH trong tổng số 3.036 thí sinh đăng ký dự thi, đạt tỷ lệ 76,48% thí sinh dự thi.


Ở buổi thi môn Toán sáng nay, có 2 thí sinh tại Hội đồng thi A2 và A3, Cơ sở chính của trường ĐH Hồng Đức bị đình chỉ thi. Trong đó có 1 thí sinh mang tài liệu vào phòng thi và 1 thí sinh mang điện thoại di động vào phòng, bước sang buổi chiều có thêm 5 thí sinh bỏ thi không rõ lý do nên còn 2315 thí sinh tham dự kỳ thi.


Cả ngày thi không có thí sinh nào đi muộn không được thi, cũng như không có trường hợp thí sinh nào ốm mà không tiếp tục dự thi được. Bên cạnh đó không có trường hợp giám thị, cán bộ coi thi nào vi phạm quy chế thi.


Cũng theo ông Hoàng Văn Thi, buổi thi môn Toán tại các điểm thi của trường diễn ra an toàn, nghiêm túc. Nhà trường phối hợp cùng lực lượng tình nguyện viên và lực lượng Công an đảm bảo tốt an ninh, trật tự trong và ngoài khu vực thi một cách tốt nhất.


Một số hình ảnh mà PV ghi lại của ngày thi 4/7 tại trường ĐH Hồng Đức:

via Giáo dục - Du học - xahoi.com.vn http://xahoi.com.vn//giao-duc-du-hoc/tuyen-sinh/ngay-thi-dau-tien-dien-ra-an-toan-va-nghiem-tuc-139694.html

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment