Học bổng toàn phần dành cho học sinh học xong 12?

by 11:06 AM 0 comments


Em sẽ thi ĐH khối A, ngành kinh tế đối ngoại nhưng chưa có chứng chỉ về IELTS. Em cần thêm điều kiện gì nữa để có thể đi? Hiện em vẫn chưa chọn được nước muốn đi vì tài chính gia đình có hạn, sợ tiền học và ăn ở đắt. Em cũng mong muốn sau khi học xong ĐH ở nước ngoài sẽ phấn đấu học thêm chứng chỉ để có thể xin được việc làm ở đó.


(zumi_tu@... )


- Tư vấn của chuyên gia Trung tâm giáo dục StudyLink International: Chào bạn! Bên cạnh học lực giỏi (trên 9,0) thì bạn cần đạt điểm IELTS tối thiểu 6,0 hoặc điểm TOEFL tương đương để đủ điều kiện nộp đơn xin học bổng.


Nếu bạn có được các giải thưởng học thuật cao, các xác nhận về hoạt động xã hội hoặc thành tích năng khiếu, cùng những lời giới thiệu đặc biệt của thầy cô hoặc nhà trường về bản thân thì càng thuận lợi cho việc xin các học bổng có giá trị. Riêng đối với du học Mỹ, bạn nên thi thêm điểm SAT tối thiểu 1,800.


Bạn có thể cân nhắc những trường đại học sau hiện đang cấp học bổng 100% cho học sinh Việt Nam sang học đại học:


Mỹ:

Đại học Cincinnati, Ohio ( www.uc.edu)

Đại học Arkansas Fort Smith, Arkansas (www.uafs.edu)


Úc:

Đại học Adelaide, Adelaide (www.adelaide.edu.au)

Đại học Macquarie, Sydney (www.mq.edu.au)


Anh:

Đại học West England ( www.uwe.ac.uk)


Để được hướng dẫn toàn bộ thủ tục xin học bổng và ghi danh hoàn toàn miễn phí, mời bạn liên hệ văn phòng StudyLink International tại Hà Nội (tầng 10, 156 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội, điện thoại 04 3573 9798).


TTO

Mọi thắc mắc liên quan đến du học, tìm kiếm học bổng nước ngoài, thủ tục xin visa du học... bạn đọc có thể gửi về chuyên mục Tư vấn du học cùng chuyên gia theo địa chỉ tto@tuoitre.com.vn (để đảm bảo chính xác nội dung câu hỏi, vui lòng0


Ý kiến bạn đọc (0) Gửi ý kiến của bạn


theo Tuoi Tre

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment