Chuyển tiếp lên các đại học hàng đầu tại Navitas

by 5:42 AM 0 comments

Đại diện tuyển sinh của tập đoàn Navitas sẽ có buổi gặp gỡ giới thiệu về chương trình học và học bổng của các trường tại Hà Nội, Hải Phòng và TP HCM theo lịch sau:


Tại văn phòng Hà Nội: 230 Kim Mã, Ba Đình, vào 9h30, thứ 7, ngày 20/7.

Tại văn phòng Hải phòng: Số 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, vào 17h, thứ hai, ngày 22/7.

Tại văn phòng TP HCM: 239 Cách Mạng tháng 8, Nhà A2, chung cư văn hoá, phường 4. quận 3, vào 17h30, thứ 3, ngày 23/7.


Tập đoàn giáo dục Navitas tiền thân là Học viện Thương mại và công nghệ IBT trước đây. Navitas bao gồm hệ thống các học viện toàn cầu, là một trong những hệ thống lớn nhất cho các chương trình chuyển tiếp vào đại học. Hệ thống các học viện Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp từ các khóa học, thời gian học đa dạng cho đến các địa điểm học, được liên kết với các trường đại học hàng đầu ở Australia, Mỹ, Anh Canada và Singapore.


navitas-1373948053_500x0.jpg


Navitas bao gồm hệ thống các học viện toàn cầu, là một trong những hệ thống lớn nhất cho các chương trình chuyển tiếp vào đại học.


Hệ thống Navitas có các học viện nằm trong khuôn viên của các trường đại học danh tiếng của Australia như: Đại học Macquarie ở Sydney; Đại học Deakin, La Trobe ở Melbourne; Đại học Griffith ở Brisbane; Đại học Adelaide, Flinders ở Adelaide; Đại học Edith Cowan, Curtin ở Perth, Cao đẳng Eynesbury… Các học viện này giảng dạy các chương trình PTTH, dự bị đại học, cao đẳng (đại học năm nhất) và sau đại học (dự bị thạc sĩ và thạc sĩ) cho sinh viên trong nước và quốc tế.


Hàng năm, có hàng nghìn sinh viên quốc tế chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas như sự lựa chọn tốt nhất cho bước khởi đầu của họ. Các Học viện trong hệ thống Navitas đều giảng dạy các khoá học thương mại và công nghệ thông tin. Tuy nhiên, tuỳ từng trường sẽ có những khoá học đặc thù khác như: Quản lý khách sạn, khoa học tự nhiên, truyền thông, sức khỏe cộng đồng, y tá… Bên cạnh đó, Navitas cấp học bổng lên đến 50% học phí cho các học sinh đăng ký chương trình phổ thông và dự bị. Nhiều học bổng cho chương trình tiếng Anh.


Đối tượng tuyển sinh của trường bao gồm:


Chương trình PTTH (lớp 10, 11 và 12): Học sinh hết lớp 9, 10 hoặc 11 ở Việt Nam.

Chương trình dự bị đại học: Học sinh hết lớp 11 ở Việt Nam.

Chương trình cao đẳng – đại học: Học sinh hết lớp 12 ở Việt Nam.

Chương trình dự bị thạc sĩ và thạc sĩ: Sinh viên tốt nghiệp đại học ở Việt Nam.


Sau khi hoàn thành chương trình dự bị tại Navitas, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ nhất của các trường đại học danh tiếng liên kết của Navitas ở Australia. Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng tại Navitas, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ hai của các trường đại học danh tiếng liên kết của Navitas ở Australia. Chương trình cao đẳng của trường có chất lượng đảm bảo như chương trình năm thứ nhất của đại học.


Các khoá học của Navitas được Bộ Giáo dục – đào tạo, hội đồng đăng ký chứng nhận chất lượng các chương trình dành cho sinh viên quốc tế đánh giá và công nhận. Sinh viên có thể lựa chọn chương trình học 3 kỳ (12 tháng) hoặc 2 học kỳ (8 tháng) để rút ngắn thời gian học của mình. Các chương trình được khai giảng 3 lần trong năm (tháng 2, 6 và 10) để sinh viên có thể lựa chọn thời gian nhập học thích hợp nhất.


Bên cạnh đó, lớp học được thiết kế theo nhóm với số lượng sinh viên nhỏ, điều kiện giáo dục hạng nhất với việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong trường đại học. Sinh viên được sống ở các thành phố phát triển, an toàn, văn minh và môi trường học tập lý tưởng, được hưởng các phúc lợi trong quá trình học tập và được tư vấn giúp đỡ các vấn đề trong cuộc sống.


Visco miễn 100% dịch vụ phí, tỷ lệ visa cao!


Hải My


Nguồn: http://vnexpress.net/tin-tuc/xa-hoi/co-hoi-du-hoc/chuyen-tiep-len-cac-dai-hoc-hang-dau-tai-navitas-2849981.html


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment