Chủ tịch nước khen đoàn Olympic Toán quốc tế - NguonTinViet

by 3:29 PM 0 comments

Bức thư gửi đoàn Toán quốc tế

Bức thư gửi đoàn Toán quốc tế


Vừa qua, cả 6 học sinh Việt Nam tham dự kỳ thi Olympic Toán học quốc tế đều giành được huy chương. Trong đó có 3 học sinh giành Huy chương Vàng, 3 học sinh giành Huy chương Bạc. Với kết quả này, đoàn Việt Nam nằm trong top 10 nước có kết quả tốt nhất.


Ngay sau khi biết thông tin về đoàn học sinh Việt Nam tại kỳ thi Olympic Toán quốc tế, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư khen.


Chủ tịch nước khen đoàn Olympic Toán quốc tế | Olympic Toán học quốc tế, Huy chương vàng, Huy chương bạc, Thi học sinh giỏi, Học sinh giỏi quốc tế


Trong thư Chủ tịch nước viết: "Bác rất vui và khen ngợi các cháu về thành tích xuất sắc đã giành được tại kỳ thi Olympic quốc tế môn Toán năm 2013, tiếp tục làm giàu truyền thống đáng tự hào của học sinh Việt Nam tại đấu trường này với 37 lần tham dự thì có 26 lần đứng trong danh sách 10 quốc gia, vùng lãnh thổ có thành tích cao nhất.


Những thành tích của các cháu và của nhiều cháu khác trong các kỳ thi quốc tế về một số môn học thể hiện rõ phẩm chất trí tuệ của dân tộc Việt Nam, một trong những yếu tố cốt lõi để đưa nước ta từng bước vươn lên sánh ngang với các cường quốc năm châu.


Bác mong các cháu và các thế hệ học sinh Việt nam hãy phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học của dân tộc ta, biết khai thác tri thức nhân loại, làm giàu năng lực trí tuệ của mình, để nối tiếp các thế hệ cha anh, thực hiện thắng lợi công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp và bảo vệ vững chắc Tổ quốc thân yêu.


Bác chúc các cháu mạnh khỏe, tiếp tục giành nhiều thành tích cao trong học tập".via Giáo dục - Du học - xahoi.com.vn http://xahoi.com.vn/giao-duc-du-hoc/tin-24h/chu-tich-nuoc-khen-doan-olympic-toan-quoc-te-142188.html

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment