Các trường ĐH hoàn thành chấm thi và công bố điểm thi của thí sinh

by 4:31 PM 0 comments

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Ðào tạo (GD và ÐT), trước ngày 1-8, các trường ÐH có tổ chức thi tuyển sinh hoàn thành chấm thi và công bố điểm thi của thí sinh trên các phương tiện thông tin đại chúng. Ðược biết, ÐH Y Hà Nội có tám thí sinh đạt 29,5 điểm và chín thí sinh đạt 29,25 điểm (làm tròn thành 29,5). ÐH Sư phạm Hà Nội có hai thủ khoa đạt 28 điểm là Nguyễn Công Việt Hưng thi khối A và Hoàng Thị Ngọc Anh thi khối B. Trường CÐ Kinh tế Ðối ngoại có đến tám thủ khoa đạt điểm tuyệt đối 30 điểm.


Theo kế hoạch của Bộ GD và ÐT, điểm sàn sẽ được công bố trước ngày 10-8. Sau khi có điểm sàn, các trường ÐH, CÐ sẽ công bố điểm trúng tuyển và gửi giấy chứng nhận kết quả thi, phiếu báo điểm, giấy báo trúng tuyển về các Sở GD và ÐT để gửi cho thí sinh trước ngày 20-8.


Nguồn: http://www.baomoi.com/Home/DaoTao/www.nhandan.org.vn/Cac-truong-DH-hoan-thanh-cham-thi-va-cong-bo-diem-thi-cua-thi-sinh/11601704.epi


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment