Thi tuyển hiệu trưởng cho trường Đại học Hải Phòng

by 8:12 PM 0 comments

Theo đó, tiêu chuẩn quy định bắt buộc của chức danh Hiệu trưởng Trường Đại học Hải Phòng phải là đảng viên, không trong thời gian thi hành kỷ luật, trong độ tuổi bổ nhiệm, có trình độ tiến sĩ, cao cấp lý luận chính trị trở lên, ngoại ngữ trình độ C, sử dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành, giảng dạy tốt.


Các cán bộ trẻ có các giải thưởng khoa học hoặc người có trình độ phó giáo sư trở lên, có trình độ chuyên môn phù hợp với các chuyên ngành đào tạo chính của trường, sẽ được ưu tiên trong quá trình thi tuyển.


Đây là lần đầu tiên Hải Phòng tổ chức công khai việc thi tuyển chức danh cán bộ lãnh đạo một đơn vị do Thành ủy quản lý và cũng là trường đại học đầu tiên trong cả nước thi tuyển chức danh hiệu trưởng.


Thông qua việc tổ chức này, thành phố Hải Phòng sẽ đánh giá, hoàn chỉnh đề án thi tuyển các chức danh lãnh đạo sở, ngành và các đơn vị tương đương để triển khai rộng rãi trong toàn thành phố.


Thu Hằng


Nguồn: http://dantri.com.vn/xa-hoi/thi-tuyen-hieu-truong-cho-truong-dai-hoc-hai-phong-745373.htm


via Nguon Tin

Anonymous

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 comments:

Post a Comment